Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen 'sốc nhiệt' vì nhan sắc của cô nàng

Loris CarryUs  - Theo Helino | 02/12/2019 12:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Không chỉ sở hữu ngoại hình nóng bỏng mắt, mà Mayumi - Nữ Hỗ trợ mới của INTZ E-sports còn khiến tất cả phải trầm trồ với màn gánh team ấn tượng trong trận ra mắt.

Mới đây, INTZ e-Sports - Đội tuyển thuộc khi vực máy chủ Brazil từng tham dự CKTG 2016 đã gây bất ngờ lớn cho cộng đồng fan hâm mộ khi cho ra mắt một tân binh - Nữ tuyển thủ Júlia "Mayumi" Nakamura thi đấu ở vị trí Hỗ trợ.

Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 1.

Mayumi được Ban lãnh đạo INTZ thống nhất đưa vào danh sách đăng ký thi đấu tại giải đấu Superliga ABCDE 2019 - Giải đấu tiền mùa giải của khu vực CBLOL. Trước đó, cô nàng từng được biết đến như một thành viên của INTZ nhưng chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực stream.

Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 2.

Mayumi kết thúc mùa giải 2019 với bậc xếp hạng Thách Đấu máy chủ LMHT Brazil

Mayumi ra mắt đấu trường chuyên nghiệp trong trận đấu thuộc Vòng 4 Nhánh thua - giải đấu Superliga ABCDE 2019, INTZ e-Sports đối đầu với Uppercut Esports. Và ngay trong ván đấu mở màn, nữ tuyển thủ Hỗ trợ này đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ khi có màn trình diễn tuyệt với với vị tướng Nautilus, đạt chỉ số KDA 1/0/15 và giúp INTZ vươn lên dẫn trước 1-0.

Mặc dù sau đó, INTZ đã để thua ngược với tỉ số 1-2, nhưng bản thân Mayumi vẫn được đánh giá rất cao bởi màn trình diễn ấn tượng của mình. Không có nhiều tuyển thủ nữ đủ tự tin để sử dụng liên tục những vị tướng mang thiên hướng tiên phong mở giao tranh như Nautilus hay Leona, nhưng Mayumi có vẻ như rất ưa chuộng những vị tướng này. Thậm chí, cô đã cho thấy một lối chơi hổ báo, quyết đoán và táo bạo - Một sự khác biệt vô cùng lớn so với phần đông những game thủ nữ khác.

Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 4.

Mayumi cũng không phải là trường hợp hiếm hoi khi nói về những tuyển thủ nữ xuất hiện trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Trước đó, chúng ta có thể kể tới một vài cái tên như Remilla - Nữ Hỗ trợ từng thi đấu tại NA LCS, dàn tuyển thủ của Vaevictis Esports - Biệt đội "tấu hài" của giải LMHT Nga, hay ChiChi - cô nàng Hỗ trợ từng ra mắt tại VCS trong màu áo của FFQ...

Nhưng có vẻ như đến thời điểm hiện tại, Mayumi đang trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất, bởi nhan sắc và kỹ năng chơi game đều đạt mức "hoàn hảo". Hi vọng rằng cô nàng sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với INTZ trong mùa giải 2020 sắp tới. Còn sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của nữ tuyển thủ mang trong mình hai nét đẹp pha trộn giữa Nhật Bản và La-tin này:

Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 5.
Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 6.
Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 7.
Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 8.
Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 9.
Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 10.
Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 11.
Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ - Mayumi, cộng đồng được phen sốc nhiệt vì nhan sắc của cô nàng - Ảnh 12.