Tuyển thủ Liên Quân Thái Lan đăng status sợ hãi sức mạnh của SGP, Lai Bâng lập tức vào bình luận

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/04/2021 01:47 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, một đội tuyển Liên Quân của Thái Lan đã tỏ ra hết sức bất ngờ với lượng người xem và diễn biến của trận siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP).

Đối với Liên Quân Việt Nam vài mùa giải trở lại đây thì những trận đối đầu giữa Team Flash và Saigon Phantom được xem là siêu kinh điển. Nếu như Team Flash là thế lực được xem là “tuyệt đối” của Liên Quân Việt Nam trước đây thì giờ đây, vị thế ấy đang bị đe dọa dữ dội đến từ những tuyển thủ Bóng Ma Sài Thành.

Tuyển thủ Liên Quân Thái Lan đăng status sợ hãi sức mạnh của SGP, Lai Bâng lập tức vào bình luận - Ảnh 1.

Cả hai đều đã và đang là niềm hy vọng lớn nhất của Liên Quân Việt Nam khi bước chân ra trường quốc tế. Sắp tới là AIC, AWC và cả SEA Games… là những giải đấu mà Liên Quân Việt Nam rất có hy vọng giành được vinh quang. Trong khu vực Đông Nam Á hiện tại, Team Flash, Saigon Phantom cũng là hai cái tên được đánh giá rất cao.

Mới đây, tuyển thủ Liên Quân Thái Lan là  First One, một trong những gương mặt thân quen đối với Liên Quân khu vực Đông Nam Á và cả với người chơi Việt Nam đã đăng tải một dòng trạng thái nói về trận đấu siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom. First One (F1) tỏ ra bất ngờ với lượng người xem trận đấu này trên cả nền tảng YouTube và Facebook.

Tuyển thủ Liên Quân Thái Lan đăng status sợ hãi sức mạnh của SGP, Lai Bâng lập tức vào bình luận - Ảnh 2.

Trận đấu giữa SGP và Team Flash đang có rất nhiều người xem và thực sự sôi động. Gân đây, Saigon Phantom quá mạnh.”, First One viết trên Fanpage của mình. Đội tuyển này còn nhận định rằng AWC sắp tới sẽ thực sự có sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đại diện từ Đài Loan và Việt Nam. “Chúng ta phải học hỏi rất nhiều mới có thể đuổi kịp được”, First One bình luận trên chính bài viết của mình.

Thực sự, Liên Quân Việt Nam vẫn được xem là một trong những “cường quốc”. Với các chức vô địch AIC, AWC đã từng có, dễ hiểu khi tại sao các đội tuyển Thái Lan luôn dè chừng đội tuyển của chúng ta. Hy vọng rằng, Team Flash, Saigon Phantom và cả các đại diện khác của Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững được phong độ thi đấu để thêm một lần nữa mang chức vô địch khu vực và thế giới về cho game thủ nước nhà.