LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đội tuyển Esports đầu tiên hội quân tại Hà Nội, trước khi lên đường thi đấu đã kịp làm "thủ tục" này

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/05/2022 11:48 AM

 
  thích
Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: VNG NPH:

Team Flash là đội tuyển Esports đầu tiên có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho kỳ đại hội SEA Games 31.

Tốc Chiến là một trong những bộ môn Esports có nội dung thi đấu đầu tiên tại SEA Games 31. Theo đó, ở hạng mục đội tuyển nam, bộ môn này sẽ diễn ra những trận đấu đầu tiên ngay sau ngày khai mạc. Để ổn định nơi ăn chốn ở cũng như tiến hành tập luyện cùng nhau, các tuyển thủ của Team Flash Tốc Chiến đã hội quân tại Hà Nội trong trưa ngày hôm qua.

Đội tuyển Esports đầu tiên hội quân tại Hà Nội, trước khi lên đường thi đấu đã kịp làm thủ tục này - Ảnh 1.

Những hình ảnh đầu tiên của đội tại sân bay Nội Bài đã được cập nhật.

Trước đó, trong trận chung kết tổng Wild Rift Champions SEA 2022 (WCS Finals 2022) ngày 8/5, Team Flash cũng là đội thể hiện sự vượt trội của mình bằng chiến thắng chung cuộc 4-0 trước đối thủ đến từ Đài Bắc Trung Hoa - Flash Wolves.

Đội tuyển Esports đầu tiên hội quân tại Hà Nội, trước khi lên đường thi đấu đã kịp làm thủ tục này - Ảnh 3.

Trước khi lên đường tới Hà Nội, tham dự giành huy chương tại SEA Games, các tuyển thủ Team Flash Tốc Chiến cũng kịp thời thực hiện “thủ tục" liên hoan cùng nhau, vừa là để tổng kết lại những nỗ lực của mùa giải cũ, vừa là để động viên tinh thần cho các thành viên trước hành trình mới.

Có thể thấy, xuất hiện trong buổi liên hoan này, cực MC xinh đẹp của VSC - Kim Sa, hiện là bạn gái của Elly cũng tham gia chung vui.

Đội tuyển Esports đầu tiên hội quân tại Hà Nội, trước khi lên đường thi đấu đã kịp làm thủ tục này - Ảnh 4.

Với tinh thần hưng phấn sau chức vô địch WCS Finals 2022, phong độ và đội đội hình hiện tại, mục tiêu của Đội tuyển Việt Nam Team Flash sẽ là tấm huy chương Vàng tại SEA Games 31.

https://gamek.vn/doi-tuyen-esports-dau-tien-hoi-quan-tai-ha-noi-truoc-khi-len-duong-thi-dau-da-kip-lam-thu-tuc-nay-20220510105346598.chn