Đội trưởng Anh sẽ là ứng cử viên sáng giá thay thế vai trò của Captain America trong giai đoạn 4 MCU

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/05/2019 12:00 PM

Trong Avengers: Endgame, cái tên của Đội Trưởng Anh đã được nhắc đến khiến nhiều người hy vọng siêu anh hùng này sẽ gia nhập MCU trong thời gian tới.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng hơn nữa khi Kevin Feige và nhóm của ông sẽ "đột kích" vào vũ trụ truyện tranh với hy vọng tìm thấy nhiều siêu anh hùng có thể trở thành Người sắt hoặc Black Panther tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu họ đang tìm kiếm một cú hích khác ở cấp độ của Captain America thì có lẽ Brian Braddock hay Captain Britain - Đội trưởng Anh sẽ là 1 gợi ý tuyệt vời.

Đội trưởng Anh sẽ là ứng cử viên sáng giá thay thế vai trò của Captain America trong giai đoạn 4 MCU - Ảnh 1.

Thật vậy, người anh hùng nổi tiếng Captain Britain đã được đồn đại sẽ xuất hiện trong MCU từ lâu, tất cả mọi người từ Simon Pegg đến Guy Ritchie đều thấy mình gắn bó với một dự án tiềm năng với sự tham gia của nhân vật này. Nhưng cho đến nay, vẫn chưa có gì được thực hiện ngoài 1 gợi ý xuất hiện trong Avengers: Endgame có nhắc đến Brian Braddock. Cụ thể là khi Peggy đang nói đến một sự kiện có liên quan đến vài hiện tượng siêu nhiên.

Đội trưởng Anh sẽ là ứng cử viên sáng giá thay thế vai trò của Captain America trong giai đoạn 4 MCU - Ảnh 2.

Tất nhiên, chi tiết này là một gợi ý cho những điều lớn hơn sẽ xảy ra trong tương lai của MCU. Theo 1 thông tin mới đây, Marvel thực sự có kế hoạch cho siêu anh hùng Captain Britain và anh ta dự kiến ​​sẽ ra mắt ở Giai đoạn 4 của MCU. Có điều, không chắc Đội Trưởng Anh sẽ có bộ phim riêng của mình hay không, hay chỉ là một chương trình trên Disney Plus. Nhưng theo nhiều người suy đoán, Captain Britain sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trước đó.

Điều đặc biệt thú vị là có những tin đồn liên quan đến vai diễn của Henry Cavill trong quá khứ, nam diễn viên giờ đây đã thoát khỏi những ràng buộc với DCEU, từ bỏ vai trò Siêu nhân nên Marvel hoàn toàn có thể nghĩ đến việc mời anh ta đóng vai Captain Britain. Nếu điều này trở thành sự thật thì khá thú vị đúng không nào.