Đôi trẻ mê Harvest Moon gây bất ngờ với màn cầu hôn ngay tại hội chợ game

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2016 04:00 PM

Nam game thủ cũng chọn cách ngỏ lời khó nói theo một phong cách rất Harvest Moon.

Nhắc đến E3 - hội chợ game thường niên quy mô nhất năm chúng ta thường nghĩ tới các tựa game bom tấn, những gã game thủ cuồng nhiệt chẳng đoái hoài tới bất kì thứ gì ngoài trò chơi điện tử. Nhưng bất ngờ là sự kiện E3 2016 vừa qua đã trở thành địa điểm tỏ tình không kém phần lãng mạn cho đôi bạn cùng đam mê tựa game Harvest Moon.

Đôi trẻ mê Harvest Moon gây bất ngờ với màn cầu hôn ngay tại hội chợ game

Theo những phóng viên chứng kiến vụ việc thuật lại thì Logan và Caitlin đã đính hôn khi cùng nhau tới tham dự sự kiện E3 2016. Khi tới gian hàng của hãng game Nhật Bản Natsume - đơn vị phát hành của Harvest Moon, anh chàng Logan bắt đầu quỳ xuống và đưa ra một vật dụng chắc hẳn rất quen thuộc với các fan hâm mộ của tựa game trồng trọt huyền thoại, đó là chiếc lông vũ màu xanh tín vật tượng trưng cho sự đính hôn giữa hai nhân vật game.

Đôi trẻ mê Harvest Moon gây bất ngờ với màn cầu hôn ngay tại hội chợ game

Cũng là một fan ruột của Harvest Moon, Caitlin tất nhiên hiểu ngay chuyện gì đang xảy ra và không để bạn gái phải chờ lâu, Logan sau đó lấy từ túi mình ra chiếc nhẫn đắt tiền và trao cho cô. Giống như nhiều màn cầu hôn của game thủ khác, Caitlin đã gật đầu đồng ý và cùng với Logan tạo ra một cảnh tượng xúc động ngay tại hội chợ tưởng chừng chỉ phục vụ cho mục đích giải trí.

Đặc biệt hơn là ngay sau khi Caitlin đồng ý, các nhân viên của hãng Natsume đã nhảy ra khỏi nơi ẩn nấp và chúc mừng cho đôi bạn trẻ.

>> Cao thủ Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ cầu hôn bạn gái tại sự kiện chung kết thế giới mùa 5