Đôi tông huyền thoại của Luffy xuất hiện trong tranh cổ động Olympic Tokyo mùa hè 2020 do tác giả One Piece vẽ tặng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2021 08:30 PM

 
  thích

Hiện tại ngoài Oda của One Piece, các tác giả nổi tiếng khác cũng đã dành thời gian để vẽ tặng những bức tranh cổ động cho Olympic Tokyo mùa hè 2020.

Như chúng ta đã biết thì Olympic Tokyo mùa hè 2020 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7 này tại đất nước mặt trời mọc. Vốn là một quốc gia đứng đầu về ngành công nghiệp sản xuất manga và cũng là nơi sở hữu những tác giả gắn liền với tuổi thơ của nhiều độc giả trên khắp thế giới. Mới đây nhất các fan manga đã được chiêm ngưỡng những bức tranh cổ động chào đón Olympic Tokyo mùa hè 2020 do chính các tác giả vẽ tặng.

Đôi tông huyền thoại của Luffy xuất hiện trong tranh cổ động Olympic Tokyo mùa hè 2020 do tác giả One Piece vẽ tặng - Ảnh 1.

Đầu tiên là tác giả Oda của bộ manga One Piece, bộ truyện gắn liền với nhiều độc giả trên khắp thế giới. Nhắc đến One Piece là chúng ta nhắc tới Luffy, nhân vật chính của bộ truyện nổi tiếng này. Mà nhắc tới Luffy là độc giả nhớ ngay tới chiếc mũ rơm và đôi tông huyền thoại của thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Để chào đón Olympic Tokyo mùa hè 2020, Oda đã sáng tạo nên bức tranh cổ động với điểm đặc trưng là đôi tông mà Luffy sở hữu. Thông qua bức tranh này, tác giả Oda muốn truyền tải thông điệp rằng các vận động viên hãy thi đấu kiên cường và bền bỉ như cách mà Luffy chinh phục ước mơ của mình. Mà trong One Piece, nói về vật dụng bền nhất không thể không nhắc đến đôi tông mà Luffy đang sở hữu rồi. Ngoài Oda thì một loạt các tác giả nổi tiếng khác cũng đã dành tặng cho thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 những bức tranh cổ động vô cùng đặc biệt. Cùng chúng tôi điểm qua những tấm hình này nhé.

Đôi tông huyền thoại của Luffy xuất hiện trong tranh cổ động Olympic Tokyo mùa hè 2020 do tác giả One Piece vẽ tặng - Ảnh 2.

Tranh cổ động từ mangaka/đạo diễn anime Yasuhiko Yoshikazu

Đôi tông huyền thoại của Luffy xuất hiện trong tranh cổ động Olympic Tokyo mùa hè 2020 do tác giả One Piece vẽ tặng - Ảnh 3.

Tranh cổ động từ nữ mangaka Naoko Takeuchi, tác giả của bộ truyện Thủy Thủ Mặt Trăng

Đôi tông huyền thoại của Luffy xuất hiện trong tranh cổ động Olympic Tokyo mùa hè 2020 do tác giả One Piece vẽ tặng - Ảnh 4.

Tranh cổ động từ mangaka Hajime Isayama, tác giả của Attack on Titan

Nhật Bản là một quốc gia luôn biết cách tận dụng mọi phương tiện văn hóa để quảng bá cho các sự kiện lớn mà họ tổ chức. Đối với một lượng fan yêu thích các bộ manga Nhật Bản đông đảo trên khắp thế giới thì những bức tranh cổ động thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 sẽ là những hình ảnh tốt mang sự kiện thể thao lớn nhất thế giới này đến gần hơn với nhiều khán giả.

Các bạn thấy sao về đôi tông huyền thoại của Luffy xuất hiện trong tranh cổ động Olympic Tokyo mùa hè 2020 do tác giả One Piece vẽ tặng cũng như các bức tranh cổ động khác? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!