Đối thủ lớn bị xóa trên App Store và Google Play, Free Fire đứng trước cơ hội trở thành "ngư ông đắc lợi"

Bảo Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2022 03:55 PM

Free Fire
08/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Việc một đối thủ bỗng nhiên “bay màu” khiến cho Free Fire đứng trước cơ hội không thể tốt hơn.

Battlegrounds Mobile hay BGMI vừa bị xóa khỏi Google Play Store và Apple App Store của Ấn Độ. Hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về tình trạng của trò chơi của trò chơi này. BGMI là tựa game được phát triển bởi chính đội ngũ làm game tại Ấn Độ. Nguyên nhân cho sự ra đời của trò chơi này chính là để thay thế cho PUBG Mobile đã bị xóa trước đó.

Vào năm 2020, PUBG Mobile của Tencent đã chính thức bị xóa tại quốc gia này và biến mất trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Cũng giống như PUBG Mobile, không có khả năng BGMI có thể quay trở lại trong tương lai.

Đối thủ lớn bị xóa trên App Store và Google Play, Free Fire đứng trước cơ hội trở thành ngư ông đắc lợi - Ảnh 1.

Chính vì việc hai đối thủ lớn bị xóa tại thị trường tỷ dân này mà một cái tên khác nổi lên như một tựa game có thể “chiếm được toàn bộ thị trường”. Đó chính là Free Fire MAX, tựa game được cho là vẫn xuất hiện tại thị trường Ấn Độ sau khi Free Fire gốc bị xóa cách đây không lâu. Đây chính là cơ hội để Free Fire có thể quay trở lại nắm giữ thị trường đông dân này.

Trước đó, Free Fire đã không còn giữ được vị thế của mình khi liên tục mất vị trí trong Top 10 tựa game có doanh thu cao nhất thế giới. Vì vậy, việc có thể trở lại thị trường Ấn Độ khi hàng loạt đối thủ lớn bay màu khiến cho tựa game này có thể trở lại bảng xếp hạng này.

Đối thủ lớn bị xóa trên App Store và Google Play, Free Fire đứng trước cơ hội trở thành ngư ông đắc lợi - Ảnh 2.

Nên nhớ, Ấn Độ là thị trường có số lượng game thủ vô cùng đông đảo và đây chắc chắn sẽ là lý do giúp cho Free Fire sớm có được thứ mình muốn, chính là lượng người chơi song hành cùng lợi nhuận thu về. Tất nhiên đấy là trong trường hợp tựa game này không gặp trục trặc đối với thị trường Ấn Độ, còn nếu không thì mọi thứ cũng sẽ không như trong mơ đối với Garena.

https://gamek.vn/doi-thu-lon-bi-xoa-tren-app-store-va-google-play-free-fire-dung-truoc-co-hoi-tro-thanh-ngu-ong-dac-loi-20220731111912899.chn