Đối thủ liên tiếp mắc sai lầm, Snake Esports chật vật đánh bại LGD Gaming

Loris CarryUs  - Theo Helino | 15/07/2018 01:52 PM

 
  thích

Dù Sofm vẫn có một ngày thi đấu đúng phong độ, nhưng Snake vẫn có một ngày thi đấu khó khăn trước LGD Gaming và chỉ có thể chiến thắng nhờ sai lầm của đối phương

Dù dành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0 trước LGD, nhưng điều đó cũng chưa thể khiến người hâm mộ Snake thôi lo lắng về sự bất ổn nhân sự ở vị trí xạ thủ.

Diễn biến trận đấu

Ván 1

Snake Esports tạm thời quay trở lại với đội hình cơ bản cùng con bài Lucian ở vị trí xạ thủ trong tay Light, rõ ràng là vị trí xạ thủ của Snake vẫn chưa thể khiến người hâm mộ yên tâm khi không có một cái tên nào sở hữu phong độ ổn định. Trong khi đó, LGD Gaming lại lựa chọn đội hình thiên về kiểm soát bản đồ, với Talon cầm Trừng phạt đang rất hot ở meta hiện tại cùng Tahm Kench ở vị trí Hỗ trợ.

Đối thủ liên tiếp mắc sai lầm, Snake Esports chật vật đánh bại LGD Gaming - Ảnh 1.

Cấm/Chọn Ván 1

Với đội hình này, LGD dễ dàng chiếm được lợi thế trong 20 phút đầu trận. Chỉ số mạng hạ gục và Rồng được chia đều cho cả hai đội, nhưng LGD nhanh chóng "bóc" đi dàn trụ ngoài của Snake và thực hiện đấu pháp nuôi Kindred trong tay Elmy để vị tướng này tăng tiến sức mạnh nhanh nhất có thể.

Đối thủ liên tiếp mắc sai lầm, Snake Esports chật vật đánh bại LGD Gaming - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Snake đã thể hiện một bộ mặt khá đáng khen ngợi trong ván đấu này, khi họ thi đấu cầm chừng, tỉnh táo trong những tình huống di chuyển và không để cho đối phương có cơ hội thực hiện những pha gank lẻ.

Bế tắc trong việc giải quyết trận đấu, LGD cuối cùng đã mắc sai lầm khi thực hiện một pha ăn Baron ở phút thứ 23. Dù Sejuani trong tay Sofm bị hạ gục nhanh chóng, nhưng khả năng gây sát thương của 2 vị tướng Swain và Jax vẫn khiến đội hình LGD tan vỡ hoàn toàn dù có lợi thế 5 đánh 4.


Đối thủ liên tiếp mắc sai lầm, Snake Esports chật vật đánh bại LGD Gaming - Ảnh 3.

Jax trong tay Flandre tỏa sáng ở pha giao tranh quyết định

Quét sạch đối phương và cộng thêm một Baron miễn phí, Snake đã tận dụng tốt lợi thế để dành chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

Highlight ván 1

Ván 2

Thất bại với quân bài Oriana, LGD quay trở lại đội hình xạ thủ đường dưới với Varus trong tay Dy4. Ở vị trí đi rừng, Sofm sử dụng Kindred và Elmy có cho mình con bài giao tranh tổng rất tốt là Zac.

Đối thủ liên tiếp mắc sai lầm, Snake Esports chật vật đánh bại LGD Gaming - Ảnh 5.

Cấm/Chọn ván 2

Diễn biến trận đấu tỏ ra khá cân bằng trong giai đoạn trước phút thứ 25, liên tục có lợi thế về mạng hạ gục nhưng Snake vẫn chưa thể gia tăng lợi thế về tiền khi LGD cũng rất xuất sắc trong việc kiểm soát lính.

Đối thủ liên tiếp mắc sai lầm, Snake Esports chật vật đánh bại LGD Gaming - Ảnh 6.

Dù nhiều điểm hạ gục hơn nhưng Snake vẫn chưa có được lợi thế về lượng tiền

Tuy nhiên thì xạ thủ Dy4 bên phía LGD đã có một ván đấu rất tệ hại, khi anh liên tiếp mắc lỗi vị trí ở các phút 26 và 29. Một Varus không có Tốc biến nhưng di chuyển lên quá cao, và liên tục nằm xuống 2 lần. Đặc biệt là trong tình huống ở đường giữa vào phút thứ 29, Dy4 bị dính nguyên một pha Đại Băng Tiễn từ Ashe và bất tỉnh, đội hình LGD giao tranh trong thế thiếu người và dễ dàng bị vỡ trận.

Đối thủ liên tiếp mắc sai lầm, Snake Esports chật vật đánh bại LGD Gaming - Ảnh 7.

Varus của Dy4 liên tục di chuyển lỗi

Diễn biến sau đó tiếp tục là sự tận dụng lợi thế rất tốt của Snake. Họ ăn Baron và bắt đầu đẩy cao đường dưới, nhanh chóng kết thúc ván đấu để giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.

Highlight ván 2