"Đội thám tử nhí lớp 1B" – Hội rich kid trá hình trong thám tử Conan

Green  - Theo Helino | 03/01/2020 10:29 AM

 
  thích

Nếu để ý kỹ, hóa ra cục tạ này lại chính là hội rich kid trá hình, với sự góp mặt của hàng loạt cậu ấm cô chiêu nhà chẳng có gì ngoài điều kiện.

"Đội thám tử nhí lớp 1B" vẫn luôn bị các fan hâm mộ lâu năm của Thám tử Conan ném đá vì hay trở thành cục tạ cho Conan và Haibara. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, hóa ra cục tạ này lại chính là hội rich kid trá hình, với sự góp mặt của hàng loạt cậu ấm cô chiêu nhà chẳng có gì ngoài điều kiện. Chẳng trách sao chuyện phá án nguy hiểm đối với chúng đều chỉ như trò chơi khám phá thế giới muôn màu.  

Đội thám tử nhí lớp 1B – Hội rich kid trá hình trong thám tử Conan - Ảnh 1.

Đội thám tử nhí hay Hội rich kid trá hình?

Đầu tiên, hãy xem thành viên cốt cán của đội – Edogawa Conan. Gia thế của Conan thứ hai thì không ai dám đứng thứ nhất. Cậu có bố là nhà văn trinh thám đại tài Kudo Yusaku, còn mẹ là cựu minh tinh nổi tiếng Kudo Yukiko. Tuy nhị vị phụ huynh đều định cư ở nước ngoài, hiếm hoi lắm mới xuất hiện, nhưng nhìn vào tòa biệt thự kiểu Tây để lại cho cậu con ở Nhật cũng đủ biết gia đình này bên ngoài sang chảnh, bên trong lắm tiền.

Đội thám tử nhí lớp 1B – Hội rich kid trá hình trong thám tử Conan - Ảnh 2.

Nhà Conan giàu nứt vách

Nhắc đến đội thám tử, không thể không nhắc đến  Ayumi – cô bé đang crush Conan. Còn nhớ trong một tập Ayumi mời các bạn đến thăm nhà, địa chỉ hóa ra lại ở khu chung cư cao cấp dành cho người giàu. View đẹp, ngắm hoàng hôn hết sảy lãng mạn. Với mức giá cả đắt đỏ ở Tokyo, chắc chắn tầng lớp bình dân còn lâu mới có cơ hội ở đó. Chứng tỏ, Ayumi nhà cũng rất giàu có.

Đội thám tử nhí lớp 1B – Hội rich kid trá hình trong thám tử Conan - Ảnh 3.

Một thành phần khá giả khác trong đội

Mitsuhiko, thành viên thứ ba của "Đội thám tử nhí lớp 1B" cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Trong file 358, khi nhóm thám tử đến nhà Mitsuhiko để điều tra việc cậu bé không đi học. Nhóm đã gặp được chị gái của cậu bé. Lúc đề cập đến chuyện cậu bé mang đi những đồ vật gì, chị gái của Mitsuhiko cho biết cô đã đưa cho em mượn một tuýp kem chống nắng nước ngoài loại không bán ở Nhật. Nhà chính chủ ở Tokyo, bố mẹ đều là giáo viên, chị gái dùng đồ xách tay bản giới hạn, Mitsuhiko thì mới tiểu học đã có smartphone đời mới, từng đó chi tiết cũng đủ chứng mình nhà cậu bé thuộc diện khá giả.

Đội thám tử nhí lớp 1B – Hội rich kid trá hình trong thám tử Conan - Ảnh 4.

Gương mặt nhìn là đã thấy rich rồi

Thành viên tiếp theo, cậu bé Genta hơi cục mịch. Tuy nhà Genta không điều kiện được bằng các thành viên còn lại, nhưng gia đình cậu bé cũng sở hữu một quán nhậu khá đắt khách ở Tokyo.

Đội thám tử nhí lớp 1B – Hội rich kid trá hình trong thám tử Conan - Ảnh 5.

Genta tuy kém tí thôi nhưng nhà cũng có sương sương quán nhậu

Cuối cùng là Haibara, cô nàng thuộc tuýp ăn nhờ ở đậu tại nhà bác tiến sĩ Agasa. Dù vậy, Haibara vốn xuất thân là một nhà khoa học, cho nên dù ăn nhờ ở đậu nhưng cô nàng cũng dư khả năng kiếm tiền bằng việc bán các phát minh khoa học của mình. Thậm chí, các phát minh của Haibara còn bán được giá hơn cả bác tiến sĩ, vì thế mà cô nàng cũng có một cuộc sống rất thoải mái.

Đội thám tử nhí lớp 1B – Hội rich kid trá hình trong thám tử Conan - Ảnh 6.

Thành phần lắm tiền nhưng thích "ăn nhờ ở đậu" cho vui

Với một đội tập hợp toàn rich kid xịn thế này, thiết nghĩ "Đội thám tử nhí lớp 1B" không nên theo đuổi nghiệp thám tử điều tra làm gì để Conan phải gánh tạ còng cả lưng. Thay vào đó, nhóm bạn có thể xem xét làm một show truyền hình thực tế về cuộc sống sang chảnh của hội rich kid, chắc chắn sẽ rất chân thực và được lòng độc giả.