Đội Rocket bất ngờ giải tán sau 25 năm, chính thức chia tay người hâm mộ Pokémon

DS  Thể Thao Văn Hóa | 13/03/2023 09:16 AM

Sau khi Ash Ketchum chính thức chia tay với series Pokemon, đến lượt đội Rocket cũng đã nói lời từ biệt và chính thức giải tán.

Đội Rocket bất ngờ giải tán sau 25 năm, chính thức chia tay người hâm mộ Pokémon

Cái tên Pokémon hẳn không còn xa lạ đối với nhiều game thủ bởi những phiên bản đầu tiên về thế giới đầy màu sắc này đã xuất hiện từ hơn 25 năm trở lại đây. Bất kỳ ai từng trải nghiệm, theo dõi cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum cũng đều mong muốn được tham gia vào thế giới kỳ ảo với những con quái thú từ dễ thương cho đến siêu ngầu của sau này.

photo-1678604981732

Nhân vật chính tham gia vào cuộc phiêu lưu vô tận vào thế giới Pokémon là Ash Ketchum và nhóm bạn, cùng với đó là các Pokémon, tiêu biểu nhất là Pikachu. Bên cạnh đó, song hành với nhóm bạn còn có những thành viên của đội Rocket, bao gồm James, Jessie và Meowth. Trong ngần ấy thời gian lên sóng, dù mỗi lần ra tay là lại "fail toàn tập" nhưng dù gì đi nữa, luôn để lại ấn tượng không hề nhẹ dành cho người xem. 

photo-1678555488753

Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn. Đội Rocket chính thức giải tán sau hơn 25 năm gắn bó cùng Pokemon Anime. Trong tập phim có tiêu đề “Tạm biệt Đội Hỏa Tiễn”, câu chuyện này đã chính thức xảy đến, và đây là lần gặp nhau cuối cùng của người xem đối với nhóm phản diện vui nhộn. 

Nội dung tập phim vẫn xoay quanh đội Rocket quyết tâm bắt cho bằng được Pikachu. Với sự hỗ trợ từ ông trùm Giovanni – khi ông ta trao lại những Pokemon trước đó cho nhóm. Đội Hỏa Tiễn bắt đầu bằng kế hoạch chia rẽ cả nhóm Ash để cô lập Pikachu.

photo-1678604425690

Dù cố gắng như thế nào đi nữa, thế nhưng đội Rocket vẫn đã thất bại. Một lần nữa, họ lại bị bắn lên trời. Cả nhóm đã cuộc tranh cãi cực gắt và đưa ra kết luận - đây sẽ là lúc để họ chia tay. Sau đó, họ quyết định cuộc chia tay, mỗi người một ngả. James đi một hướng, Jessie đi một hướng, còn lại Meowth cũng chọn một hướng đi của mình. Vẫn biết rồi sẽ có lúc kết thúc cho cả ba, nhưng quả thực cái kết đau lòng như thế này không ai ngờ tới. 

Cho đến thời điểm hiện tại, anime Pokémon phần cũ (vẫn bao gồm nhân vật Ash Ketchum) vẫn còn vài tập nữa mới kết thúc. Việc chia tay các nhân vật cũ là điều chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng việc chia tay như thế này là điều chắc chắn không một khán giả nào muốn. 

Đội Rocket bất ngờ giải tán sau 25 năm, chính thức chia tay người hâm mộ Pokémon - Ảnh 5.

Dù đội Rocket luôn thất bại, nhưng nhóm này cũng có những điểm tích cực và đáng yêu khiến cho khán giả dần dần trở nên yêu thích họ. Việc nhóm phản diện anime được yêu thích nhất mọi thời đại lại chia tay một cách nhạt nhẽo như thế này chắc chắn là điều không ai muốn xảy ra. Hy vọng rằng, nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình Pokémon sẽ đem tới một cái kết chấp nhận được cho các nhân vật này.