"Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?", vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/05/2021 08:00 PM

 
  thích

"Đời người có bao nhiêu cái 10 năm" - Bạn có dám nhìn lại xem mình đã thay đổi nhiều thế nào?

Nếu bạn vẫn còn nhớ thì năm ngoái, trào lưu được các netizen hưởng ứng nhiệt tình và rần rần làm theo đó chính là thử thách #How Much Have You Changed Challenge (Thử thách bạn đã thay đổi thế nào). Có thể nói trào lưu này không quá mới mẻ, trước đây, trào lưu đăng ảnh "Ngày Ấy - Bây Giờ" cũng từng gây sốt một thời trên MXH, nhưng nó lại thu hút rất nhiều người tham gia thử thách này.

Trước năm 2020, vào năm 2019, trào lưu #10yearschallenge hay “Thử thách 10 năm” cũng được cư dân mạng trong và ngoài nước nhiệt tình ủng hộ. Khỏi phải nói, không chỉ ở Việt Nam, cư dân mạng thế giới cũng phát cuồng vì trào lưu này đến thế nào khi hàng loạt các màn lột xác được like share "ào ào". Cũng từ đó dân tình đã phát hiện ra rất nhiều ca dậy thì thành công siêu đỉnh.

Quả thật, "đời người có bao nhiêu cái 10 năm" - người ta thường hay nói vậy để thấy 10 năm là một khoảng thời gian rất dài với nhiều những biến cố và đổi thay. Sau 10 năm, 1 cô bé đã trở thành thiếu nữ, 1 người trẻ đã bước sang ngưỡng cửa trung niên. 10 năm cũng một cột mốc mà ở đó, người ta muốn nhìn lại để xem mình đã lớn lên, trưởng thành như thế nào.

Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay và nếu ở nhà chống dịch khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy thử lại một vài trào lưu từng hot trong cộng đồng mạng cho đỡ buồn nhé! Dưới đây là loạt ảnh so sánh nhan sắc của các sao Hollywood trước và sau khoảng 10 năm khiến các fan phải thốt lên rằng "dường như họ chẳng hề già đi".

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 1.

Johnny Depp

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 2.

Stacey Dash

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 3.

Ian McKellen

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 4.

Lucy Liu

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 5.

Judi Dench

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 6.

Halle Berry

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 7.

Patrick Stewart

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 8.

Tilda Swinton

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 9.

Cuba Gooding Jr.

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 10.

Cate Blanchett

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 11.

Jennifer Lopez

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 12.

Keanu Reeves

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 13.

Rob Lowe

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 14.

Tobey Maguire

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 15.

Gwen Stefani

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 16.

Morgan Freeman

Đời người có bao nhiêu cái 10 năm?, vậy mà nhan sắc của những ngôi sao Hollywood sau 1 thập kỷ vẫn chẳng thay đổi mấy - Ảnh 17.

Robert Downey Jr.