Đội ngũ sản xuất live-action "One Piece" có kế hoạch kéo dài phim, số mùa khiến khán giả ngỡ ngàng

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 14/09/2023 03:29 PM

Live-action One Piece thành công rực rỡ và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Bộ phim chuyển thể live-action One Piece của Netflix đã trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng người hâm mộ anime kể từ khi được công bố. Sau khi ra mắt, bộ truyện đã nhận được phản hồi đáng kinh ngạc từ mọi người, bao gồm cả người hâm mộ Nhật Bản. Với số lượng người xem ấn tượng trong tuần thứ hai, bộ phim đã đạt đến đỉnh cao.

Theo dữ liệu gần đây, lượng người xem của live-action One Piece trên Netflix không chỉ ổn định mà thậm chí còn tăng nhẹ trong tuần thứ hai, đạt 14,57 triệu giờ xem và thu hút 19,3 triệu người xem.

Với lượng người xem tăng vọt, kết hợp với sự hoan nghênh của khán giả toàn cầu, đã khiến người hâm mộ háo hức mong đợi thông tin cập nhật về mùa thứ hai tiềm năng của One Piece bản người đóng.

Đội ngũ sản xuất live-action "One Piece" có kế hoạch kéo dài phim, số mùa khiến khán giả ngỡ ngàng   - Ảnh 1.

Các nhà sản xuất chương trình trước đó đã tiết lộ rằng kịch bản cho mùa tiếp theo đã được chuẩn bị sẵn và nếu Netflix bật đèn xanh, chúng ta có thể thấy băng hải tặc Mũ Rơm bước vào những cuộc phiêu lưu mới sớm hơn dự kiến.

Các nhà sản xuất điều hành của Tomorrow Studios, Marty Adelstein Becky Clements gần đây đã tiếp nhận phỏng vấn. Họ tiết lộ rằng đã có kế hoạch thực hiện tới 12 phần One Piece live-action .

Nói về One Piece live-action mùa 2, Becky Clements tiết lộ rằng họ đã có những cuộc trò chuyện gay gắt với Shuiesha (nhà xuất bản manga), Eiichiro Oda Netflix về những gì sẽ làm với phần 2 nếu có cơ hội.

Mặc dù không nhiều, nhưng họ đã thảo luận xem muốn đưa câu chuyện từ phần 3 sang phần 6 ở đâu. Nguyên tắc chỉ đạo của họ là một số phần của manga hoàn toàn cần thiết và không thể loại bỏ khỏi live-action.

Đội ngũ sản xuất live-action "One Piece" có kế hoạch kéo dài phim, số mùa khiến khán giả ngỡ ngàng   - Ảnh 2.

Clements tin rằng ngay cả khi họ có thể thực hiện tới 6 mùa One Piece live-action thì nó cũng chỉ có thể truyền tải một nửa manga. Với khối lượng đồ sộ của nguyên tác manga, bộ phim có thể tiếp tục có nhiều phần tiếp theo. Marty Adelstein nói rằng ông kỳ vọng có tới 12 mùa One Piece.

Phía sản xuất hiểu rằng phải bám sát nguyên tác gốc và thể hiện những gì người hâm mộ muốn xem trong bộ phim chuyển thể live-action. Becky nhấn mạnh sự hỗ trợ của tác giả Oda là điểm khác biệt chính tạo nên thành công của One Piece .

Tuy nhiên, hiện tại Netflix vẫn chưa chính thức bật đèn xanh cho mùa thứ hai.