Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man

Sammy Đặng  - Theo Helino | 04/11/2019 11:59 PM

Dù chỉ được tác giả cho xuất hiện một khoảnh khắc rất ngắn ngủi, nhưng sức mạnh phi phàm của gã khổng lồ Marugori vẫn gây được một sự ấn tượng rất mạnh đối với độc giả.

Marugori là một trong những con quái vật xuất hiện trong tập đầu tiên của bộ truyện tranh "One Punch Man". Lúc ban đầu, tên này chỉ là một người hoàn toàn bình thường. Sau khi uống thuốc tăng sức mạnh tối thượng "Biceps Brachii King" do người anh Fukegao điều chế, hắn bỗng hóa thành một quái nhân với thân hình "siêu to khổng lồ", trở thành một mối đe dọa đối với con người.

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 1.

Trước đây, hai anh em Marugori và Fukegao luôn sở hữu một niềm khao khát cháy bỏng là có thể chiếm lấy cả thế giới. Hai người họ là một sự bù trừ hoàn hảo, khi một người thì có trí óc còn một người thì có cơ thể cường tráng. Và sau khi chế được thành công "Biceps Brachii King", hai tên này những tưởng đã sắp chạm được vào giấc mơ của mình.

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đời không như là mơ, bởi vì kẻ cản đường hai anh em họ chinh phục giấc mơ bá chủ không ai khác chính là anh hói Saitama. Đầu tiên, Marugori đã bị Thánh Phồng lừa tự đập chết anh trai mình. Câu chuyện này đã chứng tỏ rằng một người không có đầu óc thì làm việc gì cũng khó.

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 3.

Tiếp đó, dù đã nhận được một lượng buff cực mạnh từ thứ thuốc do anh trai điều chế, nhưng Marugori vẫn không thể chống đỡ được uy lực từ cú đấm của Saitama. Và đúng như kịch bản thường thấy, hắn ta ăn một đấm của Thánh Phồng là gục ngã ngay. Sau khi hạ gục được tên quái khủng này, Saitama còn nói một câu vô cùng ngầu lòi: "Sở hữu sức mạnh áp đảo người khác thì chán chết".

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 4.

Dù chỉ được tác giả cho xuất hiện một khoảnh khắc rất ngắn ngủi, nhưng sức mạnh phi phàm của gã khổng lồ vẫn gây được một sự ấn tượng rất mạnh đối với độc giả. Và bên dưới đây là những minh chứng cho thứ sức mạnh vượt trội của Marugori:

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 5.

Đầu tiên, hắn có thể phá hủy rất nhiều tòa nhà chỉ bằng một cái vẩy tay.

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 6.

Cái này chắc phải gọi là tuyệt chiêu liên hoàn đập phá nhỉ?

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 7.

Đây là dấu chân của hắn từ trên cao nhìn xuống, to đến phát sợ.

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 8.

Thế nhưng, thử so sánh bàn chân hắn với cái hố mà hắn đã tạo ra đi, thì mới thấy nó khủng khiếp đến mức nào.

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 9.

Trong bộ anime One Punch Man, khán giả đã bầu chọn Marugori và Boros là những con quái vật mạnh nhất season 1. Vì mạnh là vậy nên việc Marugori bị hạ gục ngay từ tập 1 của phim càng thể hiện được sức mạnh vô địch của Thánh Phồng Saitama. Xét cho cùng, sức mạnh của Saitama nó vẫn là ở cái tầm không phải ai cũng với tới được.

Đôi nét về Marugori, con quái vật siêu to khổng lồ của thế giới One Punch Man - Ảnh 10.

Còn bạn thì sao, có con quái vật nào trong truyện tuy bị chết rất lãng xẹt nhưng lại sở hữu một sức mạnh khiến bạn cảm thấy vô cùng ấn tượng không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Bạn đọc có thể thảo luận về One Punch Man cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.