Đội hình Thiện Xạ sẽ "lột xác" tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Giàu sát thương và mạnh mẽ hơn

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2021 04:58 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 đã thay đổi hoàn toàn lối chơi của đội hình Thiện Xạ.

Ở nửa đầu của Đấu Trường Chân Lý mùa 4, team Thiện Xạ sở hữu lối chơi khá tiêu cực là phụ thuộc hoàn toàn vào Jinx. Vì vậy khi Riot Games nerf năng lượng tung chiêu của Jinx, Thiện Xạ gần như biến mất khỏi meta. Tại mùa 4.5 sắp tới, Riot Games không muốn điều tương tự diễn ra nên họ đã quyết định loại bỏ luôn Jinx. Cùng với việc đưa những quân cờ mới như Tristana, Sivir và Samira vào game, đội hình Thiện Xạ của mùa 4.5 đang có những thay đổi vô cùng tích cực.

Đội hình Thiện Xạ sẽ lột xác tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Giàu sát thương và mạnh mẽ hơn - Ảnh 1.

Jinx là một trong những quân cờ sắp bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý

Về lối chơi, game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn thay vì chỉ "all-in" vào Jinx. Nếu bạn yêu thích lối chơi hyper-roll, việc không lên cấp và tìm kiếm một quân cờ Tristana 3 sao từ sớm là hoàn toàn khả thi. Với tốc độ đánh lớn từ kỹ năng, Tristana hoàn toàn có thể hủy diệt đối thủ ở giai đoạn đầu trận.

Đội hình Thiện Xạ sẽ lột xác tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Giàu sát thương và mạnh mẽ hơn - Ảnh 2.

Ở giai đoạn giữa trận, Thiện Xạ không hề yếu về mặt sát thương đầu ra khi Sivir có thể buff một lượng tốc độ đánh vô cùng lớn cho cả team. Với việc sở hữu khả năng tự buff sát thương, Sivir có thể trở thành một chủ lực vô cùng mạnh ở giữa trận. Thậm chí tới cuối game, Samira là unit quá mạnh và giúp game thủ chiến thắng tương đối dễ dàng. Điều này khiến cho Thiện Xạ có nhiều lối chơi hiệu quả thay vì "spam" Jinx như trước.

Đội hình Thiện Xạ sẽ lột xác tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Giàu sát thương và mạnh mẽ hơn - Ảnh 3.

Với việc có nhiều tướng chủ lực mạnh, các lựa chọn trang bị của team Thiện Xạ cũng đa dạng hơn trước. Nếu bạn chọn Tristana làm chủ lực, Dao Điện Statikk là item không thể thiếu. Sivir thì tận dụng tốt rất nhiều trang bị từ những món đồ chí mạng như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh cho tới các item hào quang. Samira thì có thể sử dụng tốt tất cả trang bị gây sát thương hiện tại.

Không dừng lại ở những vị tướng mới, bản thân hệ Thiện Xạ cũng được Riot Games buff theo hướng gây nhiều sát thương hơn. Cụ thể thì số lần nảy từ đòn đánh, kỹ năng của tướng Thiện Xạ sẽ tăng lên. Lượng damage bị giảm của những lần nảy cũng không còn quá lớn ở cuối trận. Vì vậy khi đạt mốc 6 tướng, team Thiện Xạ sẽ sở hữu lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Đội hình Thiện Xạ sẽ lột xác tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Giàu sát thương và mạnh mẽ hơn - Ảnh 4.

Thay đổi khiến cho team Thiện Xạ có thể gây được rất nhiều sát thương ở cuối trận

Đương nhiên việc Jinx bị xóa khiến khả năng khống chế của các tướng Thiện Xạ gần như là con số 0. Một chút khả năng làm mù của Teemo là vô nghĩa trước những đội hình gây sát thương phép mạnh. Vì vậy game thủ buộc phải sử dụng những tướng hàng trước có kỹ năng khống chế tốt để bù lại điểm yếu này. Aatrox và Sejuani là những vị tướng không thể phù hợp hơn với những kỹ năng khống chế tốt của mình.

Đội hình Thiện Xạ sẽ lột xác tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Giàu sát thương và mạnh mẽ hơn - Ảnh 5.

Đội hình Thiện Xạ tại mùa 4.5 sắp tới

Về cơ bản thì với những chỉnh sửa của Riot, đội hình Thiện Xạ đã được nâng cấp toàn diện ở mùa 4.5. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những đội hình cực kỳ hot khi Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 ra mắt.