Đội hình Snake Esports tái hợp ở All-Star LPL 2021, SofM - Flandre đối đầu với "thánh nổ" GODV

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2021 10:11 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

SofM và Flandre sẽ cùng các đồng đội cũ tại Snake Esports đối đầu với team của "Thánh nổ" GODV.

Cách đây ít giờ, các diễn đàn LMHT Trung Quốc xôn xao với thông tin đội hình cũ của Snake Esports sẽ tái hợp trong trận đấu All-Star LPL 2021 gặp đối thủ là đội của GODV - cựu tuyển thủ LGD Gaming. Như vậy, kể từ khi SS chính thức được Li-Ning mua lại vào mùa giải 2019, đây là lần đầu tiên đội hình hoàn chỉnh nhất của SS có dịp tái hợp. Đáng chú ý, kể từ thời điểm đó đến nay, đội hình SS năm nào đã có cho mình 1 Á quân CKTG (SofM - mùa giải 2020) và 1 nhà vô địch CKTG (Flandre - mùa giải 2021).

Đội hình Snake Esports tái hợp ở All-Star LPL 2021, SofM - Flandre đối đầu với thánh nổ GODV - Ảnh 1.

Đội hình All-Star LPL 2021: Snake Esports cũ đối đầu với đội hình của "Thánh nổ" GODV

Ở thời điểm hiện tại, đội hình SS năm nào cũng chỉ còn mỗi SofM và Flandre là còn chinh chiến đỉnh cao. Nhưng đây cũng chính là 2 tuyển thủ được đánh giá cao nhất và có lẽ, cũng là cặp đôi thân thiết nhất trong đội hình SS năm xưa. Bằng chứng là ngay tại CKTG 2020, SofM gửi lời động viên đến Flandre kèm theo niềm tin người anh em của mình sẽ có thể đi đến CKTG, thậm chí là đến tận trận chung kết CKTG. Thì chỉ đúng 1 năm sau đó, Flandre - người bạn thân nhất của “Thần rừng Việt Nam” tại LPL đã đi đến CKTG, thậm chí, anh còn làm được nhiều hơn: “phục thù” cho SofM và mang chức vô địch giải đấu danh giá nhất làng LMHT về cho khu vực LPL.

Đội hình Snake Esports tái hợp ở All-Star LPL 2021, SofM - Flandre đối đầu với thánh nổ GODV - Ảnh 2.
Đội hình Snake Esports tái hợp ở All-Star LPL 2021, SofM - Flandre đối đầu với thánh nổ GODV - Ảnh 3.

SofM đặt niềm tin vào người anh em Flandre ở CKTG 2020

Đội hình Snake Esports tái hợp ở All-Star LPL 2021, SofM - Flandre đối đầu với thánh nổ GODV - Ảnh 4.

Đúng mùa giải 2021, Flandre lên ngôi vô địch CKTG, thực hiện lời cam kết "sẽ báo thù cho SofM" bằng chiến thắng trước DWG KIA

Đối đầu với SofM trong trận All-Star LPL 2021 sắp tới, sẽ là đội tuyển của “Thánh nổ” GODV. Cho ai chưa biết, GODV là cựu tuyển thủ LGD Gaming. Tuy rằng anh từng được xem là Thần đồng đường giữa của LPL nhưng sự nghiệp của GODV lại không mấy nổi bật và anh giải nghệ sớm từ năm 2017. Suốt sự nghiệp của mình, thành tích tốt nhất của GODV là vô địch LPL Mùa Hè 2015 trong màu áo LGD. Tuy nhiên, ở CKTG cùng năm, đội của anh bị loại ngay từ vòng bảng. Hiện tại, GODV cũng vẫn là huyền thoại nhưng lại là đối với cộng đồng PUBG Trung Quốc.

Đội hình Snake Esports tái hợp ở All-Star LPL 2021, SofM - Flandre đối đầu với thánh nổ GODV - Ảnh 5.

GODV từng được xem là thần đồng của LPL nhưng sự nghiệp sớm lụi tàn và anh giải nghệ ở năm 2017

Ở màn tái hợp sắp tới, Flandre - SofM đã không còn là bộ đôi trẻ tuổi năm nào mà cả 2 đã có những thành tựu và kinh nghiệm chinh chiến hơn. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn mong Flandre - SofM sẽ thực sự có những phút giây vui vẻ bên các đồng đội cũ, tạm gác qua những gánh nặng danh hiệu mà tận hưởng những khoảnh khắc thực sự sống lại với quá khứ một thời của SS năm nào.