Đội hình Pokemon ban đầu của Ash Ketchum giờ đang ở đâu?

DS  - Theo Helino | 11/07/2018 05:25 PM

Trừ Pikachu, các Pokemon ban đầu theo chân Ash đã có một hành trình của riêng mình chứ không theo chân chủ nhân của nó nữa.

Đã 20 năm kể từ khi Ash Ketchum bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu khắp thế giới Pokemon của mình, cậu đã chinh phục được rất nhiều Pokemon khác nhau và vô số danh hiệu. Tuy nhiên, ngoại trừ Pikachu, hầu như không có Pokemon nào theo chân cậu đến cuối con đường. Vậy thì hiện giờ chúng đang ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

1.Pikachu 

Đội hình Pokemon ban đầu của Ash Ketchum giờ đang ở đâu? - Ảnh 1.

Đây là Pokemon đầu tiên của Ash được giáo sư Oak dành tặng cho. Trải qua một cuộc hành trình dài, tình bạn của họ càng lúc càng khăng khít. Hiện tại sau 700 tập phim, bộ đôi này vẫn tiếp tục rong ruổi trên mọi chuyến hành trình và cùng khám phá những điều mới mẻ.

2. Charizard

Đội hình Pokemon ban đầu của Ash Ketchum giờ đang ở đâu? - Ảnh 2.

Charmander bị bỏ rơi bởi người chủ đầu tiên, nhưng đã được Ash giải cứu và thành chủ nhân mới của nó. Mặc dù nó tiến hóa khá nhanh thành Charmeleon và Charizard, nhưng nó nhanh chóng mất đi sự tôn trọng dành cho Ash vì vào lúc đó, cậu không phải là một huấn luyện viên giỏi.

Phải mãi sau khi bị đóng băng bởi đòn Ice Beam ở quần đảo Orange, cả hai mới làm lành và trở nên ăn ý trong khi chiến đấu. Cuói cùng, nó được gửi lại ở một nơi dành riêng cho loài Charizard để có thể luyện tập và tăng cường sức mạnh.

3. Squirtle

Đội hình Pokemon ban đầu của Ash Ketchum giờ đang ở đâu? - Ảnh 3.

Squirtle ban đầu là một thành viên của nhóm Squirtle, một nhóm Pokemon du thủ du thực phá làng phá xóm. Tuy nhiên, đội trưởng của nhóm này được Ash cảm hóa và nó đã theo chân cậu bé trong một chuyến phiêu lưu ngắn trước khi trở thành đội trưởng của một đội cứu hỏa. Tuy vậy, bất cứ khi nào Ash cần thì Squirtle vẫn sẵn sàng giúp đỡ.

4. Bulbasaur

Đội hình Pokemon ban đầu của Ash Ketchum giờ đang ở đâu? - Ảnh 4.

Bulbasaur ban đầu là người bảo vệ của một ngôi làng nhỏ bị Team Rocket tấn công và được Ash và đồng đội giúp đỡ. Dù vậy, nó vẫn yêu cầu Ash phải đánh bại nó thì mới chịu gia nhập team của cậu. Dĩ nhiên, Pokemon này đã thất bại nhanh chóng trước Pikachu. Bulbasảu cũng là trường hợp hiếm hoi từ chối tiến hóa như Piakchu. Hiện tại, Bulbasaur hiện đang sống tại phòng nghiên cứu của giáo sư Oak và là người bảo vệ cho các Pokemon ở đó.

5. Pidgeotto 

Đội hình Pokemon ban đầu của Ash Ketchum giờ đang ở đâu? - Ảnh 5.

Bị Ash chinh phục ở rừng Viridian, Pidgeotto là một trong những Pokemon mạnh nhất của cậu. Dù vậy, nó cũng không ở với Ash lâu. Trong một sự kiện khi một đàn Pidgey nhỏ bị tấn công, Pidgeotto đã tiến hóa thành Pidgeot để cứu lấy những người bạn của nó. Sau đó, Ash đã thả Pidgeot vào tự nhiên để bảo vệ những chú chim non kia.

6. Butterfree 

Đội hình Pokemon ban đầu của Ash Ketchum giờ đang ở đâu? - Ảnh 6.

Cũng như Pidgeotto, Ash đã bắt được Caterpie ở rừng Viridian. Sau đó, nó nhanh chóng tiến hóa thành Butterfree, một trong những Pokemon được yêu thích bậc nhất của cậu. Về sau, Butterfree đã gặp được một con Butterfree màu hồng, và Ash đã để cho nó ở lại để sống hạnh phúc với con cái kia.