Đôi cánh của Falcon có thể là đối thủ của bộ giáp Iron Man?

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2016 02:52 PM

Theo nam diễn viên Anthony Mackie thì có vẻ như đôi cánh của Falcon sẽ là đối thủ của bộ giáp mà Iron Man sử dụng.

Trong những ngày này, nội bộ fan của Marvel đang được chia thành hai phe, đó là những người ủng hộ Captain America và những người ủng hộ Iron Man. Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều fan hâm mộ thì có vẻ như trong cuộc chiến này, phe Iron Man đang là người nắm lợi thế khi có nhiều phương tiện hiện đại cùng với cả The Vision, người máy mang trong mình viên ngọc trí tuệ (dù rằng trong trailer thì anh này bị Scarlet Witch hạ gục).

Vậy phải chăng chiến thắng cho team Iron Man đã là một điều gì đó chắc chắn? Thưa các bạn, câu trả lời sẽ là chưa đâu, bởi theo nam diễn viên Anthony Mackie chia sẻ tới đây thì có vẻ như đội hình của Captain America không yếu như chúng ta lầm tưởng bởi đôi cánh này sẽ là... đối trọng cho bộ giáp của Iron Man nhờ tính đa dụng của mình.

Nam diễn viên Anthony Mackie đã chia sẻ về điều này trong một bài phỏng vấn ngắn với Yahoo như sau:

"Bộ giáp mới này làm tôi thấy nó đa dụng hơn, nó cung cấp cho nhân vật nhiều lựa chọn vũ khí hơn và một điều khá thú vị là bộ trang bị của tôi sẽ là đối thủ với bộ giáp của họ (ý ám chỉ bộ giáp của Iron Man và War Machine)."

Có thể thấy rằng đôi cánh của Falcon trong phần mới Captain America: Civil War này đã được xử lí kỹ xảo khá tốt và nó cho thấy được là nam diễn viên Anthony Mackie có thể tự tin phát biểu như vậy là có cơ sở. Trong trailer, chúng ta cũng đã được chứng kiến sự đa dụng của đôi cánh này.

Đầu tiên là nó có thể cho phép Falcon bay lượn và chuyển hướng đột ngột hơn so với bộ giáp sử dụng động cơ đẩy như của Iron Man (tất nhiên là xét về tốc độ bay thì không bằng). Không những thế, trong đoạn teaser mới đây của Captain America: Civil War, chúng ta có thể thấy rằng Falcon lúc đáp xuống đất đã dùng chiếc cánh như lá chắn đạn để che cho cơ thể mình.

Tuy nhiên, sau phát biểu này của nam diễn viên Anthony Mackie, nhiều fan hâm mộ đã cười chê anh chàng này và cho rằng anh ta đã quá tự tin vào đôi cánh của Falcon. Bởi lẽ bộ giáp của Iron Man xét cho cùng vẫn có tốc độ nhanh hơn nhờ động cơ đẩy phản lực. Không những thế, nó còn được trang bị hàng chục quả tên lửa mini, tia năng lượng rồi cả một hệ thống máy tính phân tích kĩ thuật cao nữa chứ.

Kể cả khi bỏ toàn bộ những thứ đó ra thì bộ giáp của War Machine cũng có một khẩu súng máy chứa nhiều đạn cùng hỏa lực mạnh hơn hẳn so với hai khẩu súng cầm tay đầy phong cách của Falcon. Như vậy thì dựa vào đâu mà Anthony Mackie lại tự tin rằng Falcon là đối thủ của Iron Man trong phim này?