Doctor Strange mở màn với 86 triệu USD tiền bán vé tại thị trường quốc tế

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2016 11:17 AM

Theo thông báo thì Doctor Strange đã có mở màn khá thành công với 86 triệu USD doanh thu tại thị trường quốc tế, vượt qua cả Antman và Guardians of the Galaxy.

Doctor Strange, bom tấn cuối cùng trong năm của Marvel đã có một mở màn khá ngoạn mục khi xuất sắc giành được tới 86 triệu USD doanh thu bán vé tại các thị trường quốc tế (phim được chiếu tại các thị trường quốc tế trước khu vực Bắc Mỹ).

Mức doanh thu này được đánh giá là cao hơn hẳn so với những nhân vật siêu anh hùng từng được đánh giá là "ngang cơ" với Doctor Strange khác như Antman hay Guardians of the Galaxy. Theo đó thì số tiền bán vé này đến từ 33 quốc gia khác nhau, nhiều hơn 49% so với Antman, 37% so với Guardians of the Galaxy, 23% so với Captain America: The Winter Soldier và nhỉnh hơn 1% so với Thor: The Dark World.

Sự vượt trội về doanh thu trong ngày đầu ra mắt tại thị trường quốc tế cho thấy rằng Doctor Strange có vẻ đã chiếm được cảm tình của đại đa số khán giả và sẽ trở thành một nhân vật quan trọng được ưa thích trong vũ trụ điện ảnh Marvel, ngang với Captain America, Iron Man hay Thor hiện nay.

Dành cho những ai chưa biết thì Doctor Strange kể câu chuyện về Stephen Strange, một bác sĩ thiên tài chuyên khoa phẫu thuật thần kinh đã mất đi khả năng chữa bệnh của mình sau một tai nạn ô tô. Vì quá chán nản, Stephen Strange đã dốc hết tiền của tìm cách chữa trị và cuối cùng may mắn khám phá ra được thế giới phép thuật mà anh chưa từng bao giờ được biết đến và trở thành phù thủy đại tài Doctor Strange, người cứu giúp nhân loại khỏi tay những kẻ ác độc luôn rình rập để xâm chiếm Trái Đất.

Phim hiện đang được giới phê bình đánh giá rất cao nhờ vào kĩ xảo hoành tráng cùng diễn xuất tuyệt vời của nam diễn viên chính Benedict Cumberbatch (vai Doctor Strange) cùng Tilda Swinton (trong vai The Ancient One).

Doctor Strange hiện đang được chiếu tại tất cả các rạp ở Việt Nam.