Độc quyền: Tự nhận phong độ tụt bậc, Lai Bâng hạ quyết tâm cải thiện lối chơi, chinh phục mùa giải mới

Hoàng Dương  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2022 02:37 PM

Trong buổi gặp mặt giao lưu thân mật với người hâm mộ, Lai Bâng thừa nhận những thiếu sót của bản thân trong thời gian qua.

Sau những lỡ dở ngổn ngang từ SEA Games 31 đến AIC 2022, người hâm mộ Saigon Phantom (SGP) không khó để thấy rằng, đội tuyển đang từng bước củng cố nhân sự, thanh lọc lực lượng, “f5” lại đội hình để sẵn sàng tham chiến trong mùa giải Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Đông 2022 tới đây.

Độc quyền: Tự nhận phong độ tụt bậc, Lai Bâng hạ quyết tâm cải thiện lối chơi, chinh phục mùa giải mới - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Những bóng ma Sài thành cũng không quên củng cố sự gắn bó với đội ngũ fan của mình. Vừa qua, đội tuyển này đã tổ chức thành công buổi fan meeting gần gũi và ấm áp, tại đây các thành viên của SGP cũng có dịp chia sẻ và trò chuyện chân thành cùng những người đã bên cạnh, ủng hộ và cổ vũ mình trong thời gian qua.

“Trải qua đại dịch lớn Covid-19, sau hai năm chúng ta mới ngồi chia sẻ nói chuyện với nhau được. Dưới góc nhìn của quản lý, chúng tôi biết những thất bại từ sau SEAGames lẫn giải đấu quốc tế vừa qua có liên quan đến tâm lý của các tuyển thủ trẻ. Đa số đều là người chơi 18-20 tuổi, quá trình phát triển khá nhanh trước đó khiến đến khi gặp chướng ngại lớn thì tinh thần tuyển thủ mất kiểm soát nhanh. Nhưng hiện tại tình hình đã dần ổn định, tập chung cho giải đấu mới” - Quản lý của Saigon Phantom, ông Lê Thiên Hà (Yamate) cho biết.

Độc quyền: Tự nhận phong độ tụt bậc, Lai Bâng hạ quyết tâm cải thiện lối chơi, chinh phục mùa giải mới - Ảnh 2.

Vị quản lý này cũng khẳng định rằng, trong 5 năm làm Esports nói chung và thời gian đứng trên cương vị quản lý nói riêng, mọi khoảnh khắc của các thành viên trong team đều đáng nhớ với anh, dù cho đó là những khoảnh khắc thành công hay thất bại.

Bên cạnh đó, trong buổi trò chuyện thân mật, sau lời nhận xét của Cá: “Bâng thay đổi và trưởng thành hơn nhiều. Hồi mới vào team, Bâng là người hay cáu gắt nhưng sau này dù đấu giải có thua cũng động viên anh em để team đoàn kết và có tinh thần tốt hơn” thì “thần đồng" lại khiêm tốn hết mực:

“So với phong độ trước đây của bản thân, hiện tại mình thấy đã giảm đi 2-3 bậc. Tuy nhiên lối suy nghĩ của mình tích cực hơn rất nhiều. Trong đánh giải, ‘thắng thì vui, thua làm lại'. Tới đây mình sẽ cải thiện lối chơi hướng đến mục tiêu vô địch ĐTDV mùa này và danh hiệu quốc tế trong thời gian tới” - Lai Bâng bày tỏ.

Độc quyền: Tự nhận phong độ tụt bậc, Lai Bâng hạ quyết tâm cải thiện lối chơi, chinh phục mùa giải mới - Ảnh 3.

Trước sự quyết tâm của tuyển thủ, quản lý SGP cho biết đã lên kế hoạch tập luyện cho các thành viên: “Trước mắt là gạt đi những vướng mắc, làm lại từ đầu. Mùa giải mới là cơ hội mới, phải cố gắng hết mình. Chúng tôi cũng sẽ củng cố niềm tin tốt nhất, tinh thần thi đấu và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tuyển thủ tập trung thi đấu nhất là trong bối cảnh giải đấu Liên Quân có tính cạnh tranh cao".

Độc quyền: Tự nhận phong độ tụt bậc, Lai Bâng hạ quyết tâm cải thiện lối chơi, chinh phục mùa giải mới - Ảnh 4.

Saigon Phantom vừa qua cũng đã chính thức công bố đội hình thi đấu tại ĐTDV Mùa Đông 2022 sắp tới. Đội hình gồm 8 thành viên. Nhìn chung, đội hình chính của không có quá nhiều thay đổi so với giai đoạn mùa xuân và AIC 2022, do đó, đây vẫn là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022.

https://gamek.vn/doc-quyen-tu-nhan-phong-do-tut-bac-lai-bang-ha-quyet-tam-cai-thien-loi-choi-chinh-phuc-mua-giai-moi-2022072912444868.chn