Độc quyền: Đạt Villa quyết tâm "lấn sân" làng game, hé lộ phương châm "tuyển quân"

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 21/09/2023 10:27 AM

Không chỉ đơn thuần lập team để thi đấu, hot TikToker Đạt Villa mong muốn kết nối các tuyển thủ thân nhau như anh em trong gia đình.

Đạt Villa được biết đến là nam TikToker nổi tiếng, cùng chuyện tình "cổ tích" với nàng dâu ngoại quốc. Thời gian gần đây, anh chàng còn khiến người theo dõi phải chú ý khi thành lập một đội tuyển PUBG Mobile với tên gọi Villa Gaming. Đặc biệt, team của anh đã bắt đầu hoạt động cọ xát tranh tài tại đấu trường chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam - PMPL VN Mùa Thu 2023. 

Độc quyền: Đạt Villa quyết tâm "lấn sân" làng game, hé lộ phương châm "tuyển quân" - Ảnh 1.

Được biết, các thành viên trong đội hình của Villa Gaming tới đây gồm 5 tuyển thủ: ĐạtVilla, TiệpBin, SơnCon, Hueng, CaptainT, ThỏCuti. Về cơ bản, đây là đội hình khá xa lạ, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Trong mùa đầu thực chiến, nam TikToker và team thu về kết quả không như mong muốn song vẫn có ý nghĩa nhất định: "Dù thành tích chưa tốt nhưng đây là tiền đề, trải nghiệm và động lực để anh em trong team mình tiếp tục xây dựng và phát triển trong thời gian tới" - Đạt Villa không nản chí.

Nói về quyết định "lấn sân" làng game, hot TikToker cho biết, bản thân vốn đam mê game và chơi nhiều game. Sau một thời gian chơi PUBG Mobile, có tìm hiểu nhưng chưa từng đầu tư chuyên sâu, anh vẫn mạnh dạn thành lập team để thỏa mãn đam mê của mình. 

"Mỗi người một cá tính, mình chọn những bạn hòa đồng, thích chơi game, sống tình cảm, gắn bó với nhau như một gia đình. Mình mong rằng, dù trong game hay ngoài đời thực, các thành viên bảo vệ nhau. Nhất là khi, PUBG Mobile là bộ môn đồng đội càng cần có sự hòa hợp này" - Đạt Villa hé lộ tiêu chí "tuyển quân".

Độc quyền: Đạt Villa quyết tâm "lấn sân" làng game, hé lộ phương châm "tuyển quân" - Ảnh 2.

"Tay ngang" lấn sân, chặng đường chinh phục lĩnh vực game của Đạt Villa còn có sự đồng hành, hỗ trợ của MC/ BLV Tuấn Tái Gaming (Nguyễn Anh Tuấn) - cái tên quen thuộc với cộng đồng PUBG Mobile. Vốn là người có kinh nghiệm, năng động, hiểu nghề, anh chàng này quyết tâm giúp sức người bạn thân thiết:

"Với anh Đạt là chơi game cho vui nhưng với mình là làm cho tới. Mình hy vọng cả team sẽ cố gắng, giành được ngôi vô địch tại một giải đấu ở Việt Nam. Tất nhiên, sự kết hợp của chúng mình cũng gặp không ít khó khăn nhất là việc làm sao có thể hòa hợp được.

Mình hy vọng có thể giúp team Villa ngày càng lớn mạnh, hoàn thiện kỹ năng game mà còn sáng tạo trong việc xây dựng nội dung trên mạng xã hội như anh Đạt. Nếu cả team phát triển, mục tiêu chung hoàn thành thì các thành viên đều cùng nhau đi lên" - Tuấn Tái chia sẻ.

Độc quyền: Đạt Villa quyết tâm "lấn sân" làng game, hé lộ phương châm "tuyển quân" - Ảnh 3.

Đạt Villa cùng Tuấn Tái Gaming song hành khi nói về “chiến lược” phát triển của team game trong thời gian tới.

Quyết tâm gặt hái thành tích trong làng game, bên cạnh đội ngũ ekip đồng hành hỗ trợ, Đạt Villa cũng mong muốn được tìm hiểu và trải nghiệm thiết bị chơi game mượt mà, chân thực và phù hợp với mình. Đó cũng là lý do, anh chàng cũng quan tâm đến giải thưởng Better Choice Awards 2023 - sự kiện lớn nhất năm 2023 được tổ chức bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và VCCORP mới đây. Hy vọng rằng, anh chàng sẽ có được những thông tin hữu ích, giúp cho bản thân và team có được công cụ phù hợp cho hành trình cọ xát và rèn luyện kỹ năng.

Độc quyền: Đạt Villa quyết tâm "lấn sân" làng game, hé lộ phương châm "tuyển quân" - Ảnh 4.

Đạt Villa xuất hiện tại Lễ thông báo giải thưởng Better Choice Awards 2023.

Được biết, Better Choice Awards (BCA) là giải thưởng tri ân và tôn vinh những đột phá Đổi mới sáng tạo về sản phẩm, dịch vụ, thành tựu mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Giải thưởng được sự công nhận đến từ chính người dùng, những đại diện cộng đồng có tiếng cùng hệ thống chuyên gia chất lượng không đi tìm "lựa chọn tốt nhất" mà hướng tới nhu cầu thực tế, giúp người dùng tìm ra thương hiệu, sản phẩm phù hợp nhất theo mục đích sử dụng. 

Dự kiến Gala trao giải Better Choice Awards 2023, nơi vinh danh các hạng mục giải thưởng nói trên sẽ diễn ra vào tối ngày 29/10/2023 tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Hòa Lạc, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2023.

Giải thưởng Better Choice Awards là sự kiện do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia đồng tổ chức cùng công ty cổ phần VCCorp, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023. Sự kiện triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 là sự kiện do Bộ kế hoạch và đầu tư chủ trì, giao cho Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia phối hợp triển khai cùng các đơn vị uy tín, trong đó có VCCorp.