Độc, lạ, hay lại còn miễn phí 100%, đây là những tựa game mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sở hữu trong điện thoại (p2)

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2020 11:59 PM

Những tựa game chơi là cuốn mà lại còn miễn phí nữa nhé.

Khi mà Tốc Chiến hay các tựa game thịnh hành khác đang chiếm trọn sự quan tâm của game thủ, thì bên cạnh đó các tựa game sinh tồn vẫn giữ được lượng người chơi ổn định. Đó là do tính giải trí và thú vị là không cần phải bàn cãi về thể loại này. Và dưới đây là tổng hợp các tựa game sinh tồn hay nhất cả online lẫn offline.

5. Lost in Blue - Survive Build & Craft

Lost in Blue có lối chơi khá giống với RUST. Ngoài các yếu tố chắc chắn có của một game sinh tồn thì tựa game này cho phép chơi online, vì thế hành trình của bạn sẽ không hề đơn độc. Thế nhưng tốt nhất bạn nên rủ bạn bè hay người quen vào chơi để tránh nhận quá đắng khi tin người lạ. Việc liên minh trong game rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn có được nhiều tài nguyên hơn là chơi đơn lẻ một mình.

Độc, lạ, hay lại còn miễn phí 100%, đây là những tựa game mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sở hữu trong điện thoại (p2) - Ảnh 1.

Android : https://bit.ly/3mavqm2

6. Frostborn

Frostborn lấy bối cảnh vùng Bắc Âu mới mẻ, nơi những chiến binh Viking mạnh mẽ đang xây dưng lên đế chế của riêng mình. Bạn sẽ phải chống lại những tên quái vật và cả sự khắc nhiệt của thời tiết. Giống những game sinh tồn cơ bản khác người chơi sẽ phải thu thập nguyên liệu để xây dựng nhà cửa, chế tác vũ khí để chống lại những yếu tố bên ngoài và cả những người chơi khác. Số lượng vũ khí trong game vô cùng đa dạng từ sát thương vật lý cho đến sát thương phép thuật cho người chơi thỏa sức khám phá.

Độc, lạ, hay lại còn miễn phí 100%, đây là những tựa game mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sở hữu trong điện thoại (p2) - Ảnh 2.

Android : https://bit.ly/3eASFSC

7.Life After

Đến với Life After người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật may mắn sống sót sau thảm họa diệt vong trên trái đất. Bạn sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm của mình từ việc thức dậy sau một cuộc truy đuổi, tìm kiếm những người sống sót khác, song hành với đó là xây dựng riêng cho mình một căn cứ, phát triển những loại vũ khí từ đơn giản đến tối tân, đủ khả năng chống chọi lại những đợt tấn công dữ dội của đám thây ma.

Độc, lạ, hay lại còn miễn phí 100%, đây là những tựa game mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sở hữu trong điện thoại (p2) - Ảnh 3.

Để kiếm được trang bị cần thiết, bạn cần mạo hiểm ngay từ đầu với việc đi khám phá khắp các khu vực, từ những bãi rừng cháy thô sơ cho đến các công trình công cộng tan hoang như bệnh viện, trường học,.... Đó là những nơi có tỉ lệ người sống sót và lượng tài nguyên khá cao, xong cũng là nơi mà khả năng xuất hiện zombie rất cao. Có thể việc tìm kiếm được 1 người còn sống sẽ khiến bạn phải đối mặt với 10 đến 15 đợt thây ma, mỗi đợt khoảng 20 đến 30 con.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.mrzhna&shortlink=32e31460&pid=web-office&c=web-office-en

IOS: https://apps.apple.com/us/app/lifeafter/id1441752845

8. Zgirls II-Last One

Độc, lạ, hay lại còn miễn phí 100%, đây là những tựa game mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sở hữu trong điện thoại (p2) - Ảnh 4.

Người chơi sẽ nhập vai một trong những cô gái sống sót cuối cùng trong thế giới thời hậu tận thế. Và cũng giống như bao sản phẩm sinh tồn cùng thể loại khác, khởi đầu game bạn sẽ chẳng có gì ngoài 2 bàn tay trắng và một bộ nội y mà thôi. Dần dần trong quá trình chơi, bạn phải thu thập nguyên vật liệu và chế tạo dụng cụ cơ bản như rìu hay cuốc chim để chặt cây hoặc khai thác đá, cho phép xây dựng nhà cửa và nhiều đồ đạc thiết yếu khác nữa. Từ một chỗ trú ẩn nhỏ bé bạn đầu, người chơi có thể mở rộng hơn nữa và xây dựng nên một khu trại an toàn của riêng mình. Ngoài ra bạn còn có sự lựa chọn đón những người chơi khác để cùng nhau sinh tồn trong thế giới này hoặc tấn công họ để giành lấy trang bị.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.starring.zgirls2

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/zgirls-ii/id1358639383