Độc giả GameK nói gì về Căn Hầm - Bộ phim viễn tưởng ly kì đình đám trong tháng 04

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2016 11:58 PM

 
  thích

Hãy cùng theo dõi cuộc phỏng vấn ngắn với những độc giả được xem bộ phim viễn tưởng ly kì Căn Hầm - 10 Cloverfield Lane xem họ nhận xét như thế nào về bộ phim này nhé.

10 Cloverfield Lane - Căn Hầm là bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng ly kì hiếm hoi trong tháng 04, được thực hiện nối tiếp với phần 1 mang tên Cloverfield từng được giới phê bình đánh giá rất cao.

Phim bắt đầu với cảnh cô nàng Michelle sau một tai nạn ô tô thì bỗng thấy mình tỉnh dậy và bị nhốt trong một căn hầm với 2 người đàn ông. Hai người này nói với cô rằng thế giới trên mặt đất đã bị người ngoài hành tinh hủy diệt và cách sống sót duy nhất là ở dưới căn hầm này.

Nhân dịp bộ phim này được công chiếu tại Việt Nam, GameK đã tặng độc giả 4 vé xem bộ phim này và phỏng vấn cảm nghĩ của những độc giả may mắn xem họ nghĩ như thế nào về bộ phim viễn tưởng ly kì này nhé.

Thật đáng tiếc khi trong buổi chiếu phim này, hai bạn độc giả đã có việc phải ra về sớm nên GameK không thể thực hiện đoạn phỏng vấn cảm nghĩ của họ sau khi xem phim xong.

Còn hai khán giả còn lại thì tỏ ra khá hào hứng với bộ phim này và đánh giá rằng phim đã làm được đúng mục tiêu của mình, đó là mang đến một câu chuyện vô cùng ly kì, hồi hộp cho người xem. Đặc biệt là bạn nam sau khi xem xong còn phải thốt lên rằng: "Mình mà là nhân vật chính thì mình có chết cũng không ra khỏi căn hầm đó. Và nếu bên dưới căn hầm đó có thêm căn hầm nữa thì mình sẽ chui xuống tiếp chứ nhất quyết không ra ngoài!"

Vậy tại sao vị khán giả này lại nhất quyết không chịu ra khỏi căn hầm nếu ở vào vị trí nhân vật chính. Bạn hãy tìm hiểu điều đó trong bộ phim 10 Cloverfield Lane - Căn Hầm nhé.