Độc đáo bộ máy tính 'nước cam ép' siêu giải nhiệt cho mùa hè

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2016 04:04 PM

Bộ máy tính nước cam ép này gây ấn tượng đặc biệt bởi chai nước giải khát Fanta thật được mod vào hệ thống tản nhiệt với vai trò tank chứa nước.

Mùa hè nóng bức đã tới và bất kỳ game thủ nào cũng muốn giải nhiệt cho chiếc máy tính của mình cũng như làm tươi mới góc chiến lược của bản thân. Để thực hiện ý tưởng này, một đơn vị chuyên lắp đặt, phân phối linh kiện PC tại thủ đô là Hanoi Computer đã giới thiệu bộ máy tính nước cam ép vô cùng thú vị.

Theo đó, bộ máy tính này gây ấn tượng đặc biệt bởi chai nước giải khát Fanta thật được mod vào hệ thống tản nhiệt nước màu cam với vai trò tank chứa nước. Đây là ý tưởng rất mới mẻ độc đáo chưa ai từng thực hiện tại Việt Nam và tất nhiên đã tạo được sự chú ý của đông đảo game thủ nước nhà.

Toàn bộ dàn máy tính này có giá trị 40 triệu đồng (trong đó 10 triệu đồng cho hệ thống tản nhiệt nước cam ép độc đáo) với cấu hình khá mạnh mẽ, các bạn có thể tham khảo phía dưới đây:

CPU Intel Core i7-6700

Mainboard Asrock H170 Performance

Ram Avexir Blitz 4x4GB/3200Mhz DDR4 Blitz Series

SSD Avexir E100 240GB

Nguồn Seasonic M12II 620W

VGA Galax GTX970 HOF 4GB GDDR5

Case Segotep T1W

Tản nhiệt nước & Modding by Hanoi Computer

Tổng: 40.000.000đ

Có thể thấy rằng, bên cạnh vấn đề thẩm mỹ đẹp mắt với tông màu cam, trắng cùng nhiều chi tiết trang trí thú vị thì bộ máy tính này có hiệu quả sử dụng rất cao. Hiệu năng của CPU i7 6700 kết hợp cùng VGA GTX 970 đủ cho game thủ chinh chiến thoải mái trong thế giới ảo với mức thiết lập cao ở độ phân giải full HD đến 2K - nhu cầu tương đối phổ biến hiện nay.

Ngắm bộ máy tính 'hoàng giả' trị giá tới 130 triệu đồng tại Việt Nam