Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm chính thức ra mắt ngay hôm nay

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2016 06:50 PM

Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm
28/08/2015 NCB: SohaGame NPH:

Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm có thể thay đổi mọi khái niệm đã từng có về PK trên smartphone, nơi các game thủ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu chân thực chưa từng có.

Xem trailer trên Youtube tại ĐÂY

Sau thời gian chuẩn bị rất kĩ lưỡng, ngày hôm nay Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm đã chính thức được ra mắt game thủ yêu thích dòng game MMOARPG. Đây là trò chơi sở hữu gameplay hành động có tốc độ cao và tiết tấu nhanh, một sản phẩm tối ưu cho trải nghiệm PK của người chơi tại bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Game có 4 class chính là Cổ Mộ, Minh Giáo, Tiêu Dao, Nhật Nguyệt. Trong đó phái Cổ Mộ dùng trượng, Minh Giáo dùng đao, Tiêu Dao dùng đoản đao thiên hướng sát thủ, và Nhật Nguyệt sử dụng cung tấn công tầm xa. Gameplay trò chơi đi theo hướng thuần chiến đấu với rất nhiều tính năng, sự kiện nhắm vào PK đông người như bang chiến, thủ hộ biện kinh, đấu trường PvP liên server từ solo 1 VS 1 cho đến 10 VS 10.

Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm chính thức ra mắt ngay hôm nay

Thủ Hộ Biện Kinh

Cứ thứ 2 mỗi tuần, từ 19:30 đến 19:50 quái vật từ khắp nơi sẽ tràn vào thành Biện Kinh. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là bảo vệ thành bằng cách tiêu diệt hết các quái vật xuất hiện. Số lượng quái vật càng về sau càng đông và được chia theo từng đợt tăng dần theo cấp sức mạnh. Những đợt cuối người chơi sẽ phải đổi mặt với những quái vật Boss cực kì “trâu” và có sức mạnh lớn.

Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm chính thức ra mắt ngay hôm nay

Thủ Hộ Biện Kinh trong Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm

Xem trailer trên Youtube tại ĐÂY

Để vượt qua được những quái vật này, người chơi cần phải đoàn kết với nhau trong mỗi nhóm. Mặt khác, đây cũng là tính năng giúp game thủ train cấp độ nhanh hơn và đạt được nhiều phần thưởng hữu ích. Để dễ so sánh, thì tính năng này giống như Devil Square trong MU Online vậy, người chơi có thể party nhau để chia sẻ kinh nghiệm, giúp quá trình lên cấp độ nhanh hơn.

Phi Thiên Ngự Kiếm

Đây là tính năng mô phỏng lại những chiêu thức kinh điển trong phim kiếm hiệp đã từng một thời khuynh đảo màn ảnh nhỏ. Bằng cách triệu hồi một thanh kiếm, nhân vật của người chơi có thể phi hành trên kiếm theo phong cách đậm chất phiêu diêu tự tại. Những thanh kiếm này không chỉ cộng thêm tốc độ di chuyển đáng kể cho nhân vật mà còn cả những điểm thuộc tính giá trị, giúp tăng sức mạnh nhân vật.

Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm chính thức ra mắt ngay hôm nay

Điều kiện để triệu hồi phi kiếm là nhân vật phải đạt cấp 45 và đi phụ bản Mộng Ma thu thập đủ Hồn Tọa Kỵ, có đủ lượng hồn tọa kỵ cần thiết sẽ triệu hồi được phi kiếm. Những phi kiếm này đều có thể thay đổi phẩm chất bằng cách nâng cấp, thậm chí có thời trang riêng để thay đổi ngoại hình và gia tăng chỉ số cho nhân vật.

Hiệp Lữ Tình Duyên

Tính năng này sẽ giúp các đôi tình nhân trong Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm có thể kết bái phu thê, trở thành vợ chồng “ảo” trong game một cách dễ dàng. Đây là mơ ước của hầu hết game thủ nam hiện nay để biến việc có “gấu” trong game trở thành hiện thực. Cũng giống như thế giới thực, 2 nhân vật tham gia kết bái phu thê phải có đủ điểm đồng tâm kết, điểm thân mật từ 3000 trở lên (tượng trưng cho thời gian tìm hiểu nhau).

Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm chính thức ra mắt ngay hôm nay

Cận cảnh tính năng kết hôn trong Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm

Xem trailer trên Youtube tại ĐÂY

Quá trình diễn ra lễ kết hôn cũng khá đơn giản, 2 người chơi cùng đưa nhân vật đến gặp NPC Hồng Cô ở Biện Kinh, sau đó party với nhau và chấp nhận kết hôn. Sau khi kết hôn 2 nhân vật sẽ có danh hiệu riêng để cộng thêm điểm thuộc tính. Tất nhiên lợi ích đem lại từ việc kết hôn trong Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm là rất lớn, bên cạnh được thêm 10% điểm kinh nghiệm khi party với phu thê, thì các nhân vật còn có thể kĩ năng Chấp Tử. Người chơi cũng có thể ly hôn nếu thấy mối quan hệ không còn tốt đẹp, trong đó ly hôn đơn phương không có sự đồng ý của người kia sẽ phải chi trả khá nhiều tài nguyên và toàn bộ điểm thân mật.

Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm chính thức ra mắt ngay hôm nay

Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Trang chủ: http://docco.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/docco.vn

Group thảo luận: http://on.fb.me/1VOVpMV

Tải ngay Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm thông qua App SohaGame tại ĐÂY

>> "Chúng tôi mất 2 năm để tạo nên thế giới Warcraft trong WoW Mobile"