Doanh số manga Tokyo Revengers tăng vọt kể từ khi anime lên sóng, kỳ vọng nối tiếp thành công của Kimetsu No Yaiba

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2021 07:00 PM

Đó là những thành công bước đầu của manga Tokyo Revengers kể từ khi nó được chuyển thể thành anime.

Tokyo Revengers hiện đang trở thành một trong những series anime được yêu thích nhất mùa xuân 2021 và nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả thế giới. Nội dung manga gốc kể về Takemichi, thanh niên thất nghiệp và không làm được trò trống gì. Anh chán đời là vì người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy và cứu sống mối tình và người yêu của mình. Để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou. Từ đây câu chuyện về băng nhóm học đường và những màn đấu đá đường phố và khát vọng cứu bạn gái thoát khỏi thảm kịch của Takemichi chính thức bắt đầu.

Doanh số manga Tokyo Revengers tăng vọt kể từ khi anime lên sóng, kỳ vọng nối tiếp thành công của Kimetsu No Yaiba - Ảnh 1.

Anime Tokyo Revengers bắt đầu được phát sóng từ ngày 10 tháng 4 vừa qua. Kể từ khi anime ra mắt, doanh số của manga gốc bắt đầu tăng lên một cách nhanh chóng. Hiện tổng doanh số của manga đã cán mốc gần 15 triệu bản. Mặt khác, Mantan Web thông tin rằng doanh số bán manga Tokyo Revengers đã tăng gấp 6,4 lần kể từ anime ra mắt tập phim đầu tiên. Điều đó có nghĩa là bộ truyện bán được khoảng 2,4 cuốn sách mỗi giây, một điều khá tuyệt vời trong bối cảnh rất nhiều bộ manga mới ra đời không có được chỗ đứng của mình. Hiện tại thì anime này đã phát sóng được 6 tập và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực tới từ khán giả hâm mộ trên toàn thế giới.

Doanh số manga Tokyo Revengers tăng vọt kể từ khi anime lên sóng, kỳ vọng nối tiếp thành công của Kimetsu No Yaiba - Ảnh 2.

Có thể nói Tokyo Revengers là một manga có nội dung không mới. Wakui cho ra mắt manga này trên tuần san Shonen vào tháng 3 năm 2017, nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 21 tập tổng hợp cho thương hiệu này. Điểm tạo nên thành công của một bộ manga mang tính chất băng đảng, băng nhóm học đường này chính là cách xây dựng nhân vật của tác giả và phần anime chuyển thể vô cùng xuất sắc. Không chỉ xuất sắc trong những cảnh đánh đấm mà anime còn khắc họa được tính cách nhân vật đồng thời khiến cho nhiều khán giả cảm thấy một phần bản thân họ xuất hiện trong tính cách và hướng đi của nhân vật chính Takemichi.

Doanh số manga Tokyo Revengers tăng vọt kể từ khi anime lên sóng, kỳ vọng nối tiếp thành công của Kimetsu No Yaiba - Ảnh 3.

Các bạn đã xem anime Tokyo Revengers hay chưa, nếu chưa thì hãy bắt đầu ngay với siêu phẩm anime này nhé. Hãy để lại ý kiến của mình về bộ manga, anime đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới này!