Đoạn video dài 2 phút đang khiến cho game thủ toàn thế giới ngất ngây: Thế giới ảo sắp 'biến' luôn thành thật đến nơi rồi!

RED  - Theo Helino | 06/09/2019 06:18 PM

Đoạn video ngắn này có tên là Back Stage, được thiết kế bởi team Luminous Production - Nơi hội tụ của những nhà đồ họa game lão làng.

Đoạn video ngắn mới được Nvidia công bố để tiếp tục khẳng định sự vượt trội của công nghệ Ray Tracing trên card đồ họa GeForce RTX 2080 Ti của họ đang khiến cho game thủ toàn thế giới phải ngỡ ngàng. Chỉ dài có 2 phút đồng hồ với hình ảnh một cô gái đang trang điểm thôi nhưng ban đầu chẳng ai nghĩ rằng đây là một clip dựng hoàn toàn bằng đồ họa cả, trông như quay phim thật vậy.

Các bạn có thể chiêm ngưỡng đoạn video đồ họa 100% nhưng trông như thật này ngay phía đầu bài viết!

Đoạn video dài 2 phút đang khiến cho game thủ toàn thế giới ngất ngây: Thế giới ảo sắp biến luôn thành thật đến nơi rồi! - Ảnh 1.
Đoạn video dài 2 phút đang khiến cho game thủ toàn thế giới ngất ngây: Thế giới ảo sắp biến luôn thành thật đến nơi rồi! - Ảnh 2.

Đoạn video ngắn này có tên là Back Stage, được thiết kế bởi team Luminous Production - Nơi hội tụ của những nhà đồ họa game lão làng, từng phát triển ra tựa game đỉnh cao Final Fantasy XV tuyệt vời của Square Enix.

Các hiệu ứng giả lập được cải thiện vô cùng 'hoàn hảo' sử dụng công nghệ Ray Tracing (dựng hình tia). Toàn bộ những thứ như đổ bóng, chi tiết, ám màu, phản xạ... của ánh sáng đều giống như là thật vậy. Hệ thống phần cứng đã tính toán hàng triệu tia sáng trong khung hình để tạo ra kết quả hoàn mỹ nhất, thực tế nhất có thể.

Đoạn video dài 2 phút đang khiến cho game thủ toàn thế giới ngất ngây: Thế giới ảo sắp biến luôn thành thật đến nơi rồi! - Ảnh 3.

Với việc tạo ra một đoạn video chứa đựng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các tựa game AAA, Luminous Productions đang khiến tương lai của những trò chơi điện tử trở nên lung linh hơn bao giờ hết! Nói không ngoa rằng trong tương lai gần chỉ một vài năm nữa thôi thì thế giới ảo sẽ chẳng khác gì thế giới thực nữa cả. Đặc biệt với Luminous Engine thì Square Enix đang khiến cho mọi người vô cùng mong chờ, tỷ như một phiên bản Final Fantasy đời mới siêu đẹp chẳng hạn.