Đoạn clip được xem nhiều nhất trên Twitch - bố đang chơi Outlast2 thì bị con gái dọa hết hồn

Nguyễn Tuấn Tài  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2017 02:23 PM

Từ năm 2016, trang web này đưa vào sử dụng tính năng Clips, cho phép người dùng có thể cắt và chia sẻ những pha highlight của mình.

Từ khi được tách khỏi Justin.tv từ năm 2011, Twitch.tv đã dần trở thành một trang web về game hàng đầu đối với streamer lẫn người xem trên toàn thế giới.

Năm 2016, trang web này đưa vào sử dụng tính năng Clips, cho phép người dùng có thể cắt và chia sẻ những pha highlight của mình.

Trong tối thứ Hai vừa qua, Twitch đã thông báo rằng có một streamer đã phá vỡ kỷ lục về đoạn clip được xem nhiều nhất trong lịch sử của trang này. Không phải bỗng dưng mà clip này lại thu hút lượng người xem lớn đến vậy, nó hội tụ đủ những yếu tố thu hút người xem như: kinh dị, cha mẹ - con cái và cả sự dễ thương nữa.

Đang chơi Outlast 2, bị con gái doạ cho hết hồn

Nhân vật chính trong đoạn clip là JurassicJunkieLive (một streamer trên Twitch), khi anh này đang chơi Outlast 2, một game sinh tồn kinh dị lấy bối cảnh trên sa mạc Arizona. Đoạn phim cho thấy Jurassic đang khám phá game thì bỗng nhiên con của anh đã chạy xô vào chân của bố, làm “ông bố game thủ” hét toáng lên.

Vợ tôi phải đi ra ngoài để mua đồ, vì vậy mà cô ấy bế cô con gái 2 tuổi lên tầng để tôi trông”. Jurassic cho biết. “Do đang đeo tai nghe, nên tôi không hề biết là đứa nhỏ đã vào phòng. Lúc đó đang có một con quạ bay ngang qua trong game làm tôi giật mình…

Clip này đã thu được hơn 1 triệu rưỡi lượt xem. Nhờ đó, lượt theo dõi của Jurassic đã tăng từ 150 lên đến 2.800 người.

Tham khảo Motherboard