Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai?

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/11/2021 08:39 PM

 
  thích
Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: SohaGame NPH:

Anh em làm sao quên được Doãn Chí Bình "số hưởng" trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thế nhưng người có số hưởng không kém là ai?

"Vũ trụ điện ảnh" Kiếm Hiệp Kim Dung thì đúng là không phải nói nhiều, dù có bao nhiêu sự kiện xảy ra thì anh em cũng không thể quên được sự việc chấn động giang hồ giữa Doãn Chí Bình và Tiểu Long Nữ.

Nhân vật Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp quả là có số phận bi đát khi bị Doãn Chí Bình làm nhục mà không hề hay biết. Ấy là vào một đêm không trăng không sao, trong lúc giao đấu với Lão Ngoan Đồng và Âu Dương Phong Tây Độc, Tiểu Long Nữ đã bị điểm huyệt bất động. Vốn si mê Tiểu Long Nữ từ lâu, nhân cơ hội này Doãn Chí Bình đã lao đến bịt mắt nàng rồi giở trò đồi bại.

Trong đêm tối tăm mù tịt, Tiểu Long Nữ đã đánh mất trinh tiết vào tay Doãn Chí Bình. Mãi một hồi sau thì Dương Quá mới phát hiện Tiểu Long Nữ nằm rũ rượi dưới giàn hoa. Thời điểm này, Tiểu Long Nữ còn hiểu nhầm là mình bị chính học trò Dương Quá làm nhục. Đây cũng là chi tiết gây nhiều tranh cãi trong truyện của cố nhà văn Kim Dung.

Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai? - Ảnh 1.

Cảnh Tiểu Long Nữ bị làm nhục gây tranh cãi rất nhiều.

Người xem hầu hết đều tỏ ra bức xúc vì hành vi chiếm đoạt đời con gái của Tiểu Long Nữ mà tên đạo sĩ họ Doãn gây ra. Trong các bản phim về Thần điêu đại hiệp, vì không muốn chi tiết này gây bi thương quá nhiều nên các đạo diễn chỉ để Tiểu Long Nữ bị bịt mắt.

Doãn Chí Bình thì thật là đáng trách, thế nhưng Tiểu Long Nữ quá xinh đẹp, nên người bị mờ mắt như hắn đã bị mê hoặc, có điều vẻ ngoài của Tiểu Long Nữ không chỉ làm rung động toàn thể khán giả xem đài mà còn khiến không ít các anh hùng phải cảm thấy "khó xử" và xao xuyến khi ở cạnh cô.

Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai? - Ảnh 2.

Chắc chắn, cảnh quay dưới đây sẽ làm anh em nhớ đến ngay người có "số hưởng" số 2 với Tiểu Long Nữ là Đoàn Dự. Vốn là là một người si tình, chàng có một sự quan tâm đặc biệt dành cho Vương Ngữ Yên, thế nhưng khi chạy trốn vì bất đắc dĩ, Đoàn Dự phải nhắm mắt mặc áo cho Tiểu Long Nữ, cảnh quay hẳn là nhiều vị anh hùng còn nhớ đến nhưng lại ít được báo chí nhắc tới.

Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai? - Ảnh 3.

Suy cho cùng trong thiên hạ anh hùng thì nhiều vô kể, thế nhưng trước cám dỗ của mỹ nhân mà vẫn giữ bình tĩnh được như anh chàng Đoàn Dự thì quả thật các nam nhân chúng ta phải học hỏi điều đó.

Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai? - Ảnh 4.

Có rất nhiều bình luận về đoạn video được đăng tải trên facebook này, người thì khen Đoàn Dự có "số hưởng", người thì lại nói rằng còn nhiều người khác được ưu ái hơn... Nhưng suy cho cùng trong thiên hạ anh hùng thì nhiều vô kể, trước cám dỗ của mỹ nhân mà vẫn giữ bình tĩnh được như anh chàng Đoàn Dự thì quả thật các nam nhân chúng ta phải học hỏi điều đó.

Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai? - Ảnh 5.

Để nói về những vấn đề quanh cốt truyện của cố nhà văn Kim Dung thì đúng là chúng ta phải ngồi xuống đàm đạo nhiều ngày mới hết, không chỉ có những chiêu thức võ công siêu đẳng, không chỉ có những bài học cuộc sống về đời người thăng trầm mà những cú ngã, những sai lầm dù là nhỏ nhất cũng đủ để thay đổi cả một đời người. Cũng chính vì điều đó mà kí ức về "vũ trụ điện ảnh" của ông luôn sâu đậm trong trí nhớ của nhiều người.

Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai? - Ảnh 6.

Vì tình yêu với Kim Dung quá sâu đậm, thế nên kể cả những tựa game mobile cũng mô phỏng theo cốt truyện của ông cũng là điều dễ hiểu, nếu bạn thật sự yêu thích những nhân vật và các chiêu thức trong phim bộ truyện của Kim Dung, thì chắc chắn bạn phải trải nghiệm Kiếm Hiệp GO từ NPH SohaGame.

Trên thị trường hiện nay, có rất ít những tựa game làm được cách né chiêu linh hoạt như Kiếm Hiệp GO, thử tưởng tượng bạn sẽ được là chính những nhân vật ấy và sử dụng những chiêu thức võ công có tính khắc chế qua lại, có thể vừa công - vừa thủ một cách khéo léo để chiến thắng trong Võ Lâm thì còn gì tuyệt vời bằng.

Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai? - Ảnh 7.

Điều này chắc hẳn là một tin vui đối với những game thủ chơi game chiến thuật, thay vì thụ động ngồi xem diễn biến trận đấu một cách thụ động, kết quả được định đoạt đối với đội hình có chỉ số sức mạnh cao hơn. Thế nhưng Kiếm Hiệp GO mang đến mọi sự đổi mới đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt, linh hoạt trong chiến đấu. Cụ thể bạn có thể tùy biến thay đổi tướng đến các vị trí khác nhau tạo nên sự sáng tạo về chiến thuật khi thì dồn dập tấn công, lúc thì du kích, khắc chế đối thủ. Thậm chí thế trận sẽ thay đổi chỉ qua một đòn tấn công combo hoặc một pha click chuột thần thánh.

Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai? - Ảnh 8.
Doãn Chí Bình “sướng” nhất Kiếm Hiệp Kim Dung, thế còn sướng nhì là ai? - Ảnh 9.

Ngoài ra, nếu yêu thích những món võ của Kiếm Hiệp Kim Dung bạn không thể bỏ qua kho tàng đồ sộ võ học với hàng loạt bí kíp võ công để người chơi thoải mái nhập vai và chinh phục. Mỗi môn võ công đều là những tuyệt thế đương thời, trải qua rèn luyện cực khổ mới có thể lĩnh hội. Bên cạnh đó là hệ thống tiên duyên sẽ mở ra thêm nhiều cách phối hợp đội hình khác nhau.

Với hệ thống võ học trên và hàng loạt những anh hùng lừng lẫy trong thế giới Kiếm Hiệp của nhà văn Kim Dung, Kiếm Hiệp GO sẽ mở ra cho bạn một thế giới võ học đầy mưu mô, toan tính, ở nơi đó bạn phải sử dụng những ngón nghề, sử dụng đầu óc nhanh nhạy và sự am hiểu của Võ Lâm để giành được chiến thắng.

Tham gia ngay cộng đồng Kiếm Hiệp GO

Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile