Đoàn AoE Trung Quốc khổ luyện trước đại chiến với Việt Nam: ngày chạy hàng cây số để… ép cân, rèn thể lực

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2017 03:27 PM

 
  thích

Nghe qua thì có vẻ vô lý tuy nhiên đây lại là một giáo trình luyện tập bài bản và khoa học mà đoàn AoE Trung Quốc đã lập ra nhằm chuẩn bị cho giải đấu AoE Việt Trung sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.

Tập chạy bộ để rèn luyện cho thể thao điện tử. Nghe qua thì có vẻ vô lý tuy nhiên đây lại là một giáo trình luyện tập bài bản và khoa học mà đoàn AoE Trung Quốc đã lập ra nhằm chuẩn bị cho giải đấu AoE Việt Trung sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.

Theo đó, vào mỗi buổi sáng, các game thủ sẽ phải chạy bộ hàng cây số để ép cân, tăng cường thể lực và quan trọng nhất là rèn luyện độ dẻo dai của cơ thể. Điều này đặc biệt quan trọng, nó sẽ giúp game thủ có đủ sức khỏe để tham gia những kèo đấu thể lực của AoE (có thể kéo dài trên 10 giờ đồng hồ).

Theo thông tin từ phía bạn, bắt đầu từ ngày 1/6, các game thủ chủ chốt của họ như Tiểu Thủy Ngư, Hòa Hải, Tiểu Tiểu Hiệp, Bân Bân, Ngạch Hán hay Đổ Thánh sẽ phải tập trung tại Quảng Đông để tham gia quá trình tập luyện. Đoàn sẽ ở lại đây đến ngày 15/6 sau đó sẽ di chuyển đến Hàng Châu để tiếp tục tập luyện. Riêng trong ngày 25/6, tất cả các thành viên trong đoàn sẽ có mặt tại Quảng Châu để di chuyển sang Việt Nam bằng máy bay.

Ngoài lịch tập luyện cực kỳ khắc nghiệt, đoàn Trung Quốc cũng thông báo về kinh phí cụ thể cho mỗi game thủ tham dự. Cụ thể, các thành viên của đoàn Trung Quốc tham gia đợt huấn luyện lần này sẽ nhận được khoảng gần 300 tệ / người / ngày (~ 1 triệu VNĐ). Khoản tiền này bao gồm tiền ăn, ở, sinh hoạt, tiêu vặt và các phụ phí khác.

Như vậy, có thể thấy sự chuẩn bị của đoàn Trung Quốc cho giải đấu tới đây là vô cùng kỹ càng và bài bản. chỉ chừng ấy thôi đã đủ hiểu quyết tâm của đoàn AoE Trung Quốc lớn đến mức nào. Đây là thời điểm mà họ khẳng định sẽ giành lại vị trí số 1 mà họ đã mất vào tay Việt Nam thời gian qua.