Dọa giết một đứa trẻ 11 tuổi trong Fortnite, người đàn ông này bị cảnh sát tống thẳng vào ngục

KraD  - Theo Helino | 19/09/2018 07:40 PM

 
  thích

Sau khi thua một cậu nhóc trong game Fortnite, người đàn ông này đã nổi điên, dọa giết đứa trẻ mới 11 tuổi và bị cảnh sát gô cổ.

Sự giận dữ đáng sợ của một game thủ, một người đàn ông 45 tuổi ở New York đã vượt qua giới hạn pháp lý khi bị cáo buộc đe dọa giết một đứa trẻ 11 tuổi vì đã đánh bại anh ta trong một game online nổi tiếng là Fortnite.

Dọa giết một đứa trẻ 11 tuổi trong Fortnite, người đàn ông này bị cảnh sát tống thẳng vào ngục - Ảnh 1.

Thật vậy theo cơ quan pháp luật địa phương, Michael Aliperti đã bị buộc tội quấy rối một đứa trẻ nặng hơn cấp hai, cấp độ được cho là tương tư như hành động gây thương tích cho một đứa trẻ. Anh ta bị bắt vào khoảng 1 giờ sáng giờ địa phương sau khi cảnh sát nhận được báo cáo rằng anh ta đã gửi tin nhắn thoại và tin nhắn đe dọa đến một cậu bé đã thắng một trận game Fortnite.

Một tờ báo địa phương có tên NBC cho biết, theo hồ sơ của tòa án, Aliperti đã gửi cho cậu bé 11 tuổi một thông điệp nêu rõ:

"Tao sẽ đi tìm mày với một khẩu súng. Mày phải chết. Tối hôm nay tao sẽ đến nhà mày và mày hãy chuẩn bị lời tạm biệt thế giới này đi".

Cảnh sát trưởng của địa phương Stuart Cameron nói với các phóng viên, không dừng lại ở đó Aliperti cũng đe dọa sẽ tiến hành vụ giết người ở trường của thằng bé và cảnh sát cho rằng đây có thể không chỉ là mọt lời đe dọa thông thường, nó hoàn toàn có thêt sảy ra. Theo Long Island News 12, Stuart nói " Mr. Aliperti không trực tiếp đe dọa ngôi trường, nhưng hắn đã đe dọa cậu bé 11 tuổi và nói rằng hắn biết cậu bé đang đi học ở đâu, những thông tin này quá đủ để chúng tôi phải dè chừng. "

Dọa giết một đứa trẻ 11 tuổi trong Fortnite, người đàn ông này bị cảnh sát tống thẳng vào ngục - Ảnh 2.

Aliperti hiện đang đối mặt với án phạt trên $ 2.500 và phải đối mặt với rất nhiều khoản phí khác, hơn nữa hắn còn có thể bị ngồi tù vì tính chất sự việc khá nghiêm trọng. Luật sư của Aliperti nói với News 12 rằng Aliperti đã là cha của ba người con, hắn không có tiền án nào và hiện đang trải qua một vụ ly dị, có lẽ vì vậy nên tâm lý có hơi bất ổn.

Thế giới game kỳ thực đôi lúc là một nơi giải trí giúp con người ta thoải mãi hơn những cũng đôi lúc game mang lại sự ức chế cho chúng ta, nên dù có như thế nào các bạn cũng nên phân biệt rõ ràng giữa game và đời thực, đừng để mất kiểm soát mà làm những điều như Aiperti đã làm. Hy vọng Aliperti nhận được sự giúp đỡ mà anh ta cần.