Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 23/11/2022 03:07 PM

Là streamer hàng đầu gamebiz Việt, Độ Mixi còn có mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhiều sao giải trí hot hit.

Độ Mixi vốn là cái tên đã quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ là streamer đình đám số một Việt Nam, Độ Mixi còn hoạt động mạnh mẽ trong nhiều mảng khác, nhất là giải trí. Anh chàng có cơ hội tham gia nhiều chương trình thực tế, show đình đám và tất nhiên cũng kết bạn thêm với nhiều ngôi sao giải trí Việt Nam.

Ngoài hội Tứ hoàng streamer, đâu là những người bạn thân nổi tiếng của Độ Mixi?

Đen Vâu

Độ Mixi và Đen Vâu đều là hai cái tên nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả hâm mộ, đặc biệt là đối với các bạn trẻ Gen Z. Trong khi Độ Mixi được biết đến là nam streamer hàng đầu Việt Nam với cách nói chuyện hài hước, lôi cuốn, thì Đen Vâu lại là nam rapper tài năng, sở hữu nhiều bản hit đình đám của làng nhạc Việt. Hai người nổi tiếng ở 2 lĩnh vực tưởng chừng như chẳng liên quan đến nhau, ấy thế nhưng  Độ Mixi và Đen Vâu lại có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 1.

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 2.

Là bạn chơi với nhau đã lâu, thỉnh thoảng Độ Mixi và Đen Vâu lại có những câu chuyện hài hước khiến fan thích thú. Được biết, Độ Mixi cách đây không lâu từng sủi kèo với Đen Vâu vì lý do đi viện, nhưng hôm sau lại thấy anh Độ livestream như bình thường. Và thế là Độ Mixi đã bị Đen Vâu bóc phốt “thánh lươn” cực mạnh.

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 3.

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 4.

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 5.

Cuối cùng thì Đen Vâu đã được Độ Mixi trả kèo

Cuối cùng thì cho đến bây giờ, Độ Mixi đã trả kèo Đen Vâu, đăng ảnh với dòng trạng thái vô cùng tình thương mến thương: "Muốn lại ngồi với nhau vào một chiều tàn. Lòng vui như thể nhặt được nhiều vàng". Câu chuyện hài hước này đã khẳng định tình bạn thân thiết giữa Độ Mixi và Đen Vâu, bên cạnh đó nhiều fan càng thêm yêu quý hai nhân vật đình đám và siêu lầy lội này.

Anh Tú

Anh Tú và Độ Mixi thân nhau kể từ sau khi cùng tham gia chương trình thực tế “Sao nhập ngũ”. Trước đây, từng có lần “Thánh lươn Cao Bằng” thông báo nghỉ stream để đi du lịch với gia đình. Thế nhưng, không lâu sau đó, fan hâm mộ lại thấy Anh Tú đăng ảnh đi chơi với Độ Mixi. Vậy là Độ Mixi đã chuyển hộ khẩu sang nhà Anh Tú từ lúc nào mà fan không hề hay biết.

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 6.

Độ Mixi và Anh Tú có mối quan hệ tốt từ sau khi cùng tham gia chương trình thực tế

Dù rất ít khi đăng ảnh cùng nhau, nhưng qua câu chuyện này, khán giả cũng thấy được mối quan hệ tốt đẹp giữa Độ Mixi và Anh Tú. 

Tứ hoàng Streamer

Những người bạn thân lâu năm, hiểu nhau nhất của Độ Mixi trong làng giải trí Việt chắc chắn phải kể tên hội Tứ hoàng streamer. Dù xuất phát điểm là các streamer, nhưng hiện nay tên tuổi của hội Tứ hoàng streamer gồm Độ Mixi, Xemesis, Pew Pew và ViruSs đã vang xa khắp showbiz Việt. 

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 7.

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 8.

Đồng hành cùng nhau từ nhau từ những ngày đầu khi còn thi đấu các giải Esports chuyên nghiệp, đến khi chuyển sang làm streamer và thậm chí là đến tận bây giờ, họ vẫn thân nhau và tạo ra một tường thành không thể xô đổ trong làng game Việt. Vì chơi với nhau đã từ rất lâu rồi, vậy nên Độ Mixi có sự thấu hiểu với hộ bạn streamer, đặc biệt là Xemesis. Nam streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis vừa qua còn đăng tải một đoạn tin nhắn, chia sẻ về cách giao tiếp chỉ những người bạn lâu năm mới hiểu nhau. Như vậy, cũng đủ hiểu giữa họ có sự thân thiết đến như nào rồi.

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Độ Mixi và những người bạn trong hội Tứ hoàng streamer cũng hay đi du lịch cùng nhau, xuất hiện chung tại sự kiện và thậm chí còn kinh doanh cùng nhau. Sự thân thiết của họ khiến nhiều fan càng thêm yêu quý và ủng hộ nhiệt tình cho những chàng streamer đình đám nhất nhì Việt Nam.

Ngoài những cái tên kể trên thì Độ Mixi cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật, streamer nổi tiếng khác như Linh Ngọc Đàm, MisThy, Bomman, dàn Refund Gaming… Có hội bạn toàn sao hot như này, Độ Mixi thực sự khiến các fan ghen tỵ và hâm mộ với mình.

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 10.

Độ Mixi và những người em thân thiết trong Refund Gaming

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 11.

Anh chàng có mối quan hệ bạn bè lâu năm với nam streamer Bomman

Độ Mixi và tình bạn thân thiết với loạt người nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Ảnh 12.

Độ Mixi cũng thân thiết với Linh Ngọc Đàm