Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất

ChubyWTF  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/12/2020 03:40 PM

 
  thích

Trong đoạn MV Giáng Sinh dài gần 3 phút, Yuno BigBoi lần lượt hóa thân vào cuộc sống của từng nhân vật để hiểu được những nỗi khổ của họ.

Để ăn mừng và tạo ra 1 sân chơi thú vị nhân dịp Giáng Sinh, FIFA Online 4 vừa đây đã cho ra mắt MV dựa trên nền nhạc rap "Hổng dám đâu" một trong những bài hát làm nên tên tuổi của rapper Yuno BigBoi. Xuyên suốt MV là những tình huống trẻ trung, năng động và không kém phần hài hước của các nhân vật.

Với thông điệp: "Santa FIFA đã chính thức trở lại và bí mật hòa nhập vào cuộc sống của mỗi đứa con trai trong dịp Giáng Sinh này. Sau khi hiểu được những nỗi niềm của họ, ông đã mang họ đến với nhau để cùng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn và tận hưởng một mùa Giáng Sinh thật trọn vẹn."

Song song với đó là câu chủ đề của mình: Santa FIFA Chiến cùng đồng đội - Quẩy hội mùa đông. Đặc biệt là sự góp mặt của dàn hot Streamer trong MV như Độ Mixi, Xemesis, Vodka Quang, Lê Khôi và cả anh chàng rapper Yuno BigBoi trong vai Santa FIFA, đã giúp các tình huống trong đoạn MV trở nên gần gũi, dễ nhớ và thú vị hơn cả.

DÁM HAY KHÔNG DÁM [XMAS PARODY MV] YUNO BIGBOI, ĐỘ MIXI, XEMESIS, VODKA QUANG, LÊ KHÔI.

Trong đoạn MV Giáng Sinh dài gần 3 phút, Yuno BigBoi lần lượt hóa thân vào cuộc sống của từng nhân vật để hiểu được những nỗi khổ của họ.

Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất - Ảnh 2.

Ra đường Độ là cá mập, nhưng ở nhà là cá con.

Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất - Ảnh 3.

Xemesis đang dần làm quen với cuộc sống cùng cô vợ mới cưới.

Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất - Ảnh 4.

Khi Lê Khôi quen bạn gái trên mạng và cái kết.

Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất - Ảnh 5.

Vodka Quang đi hẹn hò nhưng vẫn không quên canh giờ gặp anh em.

Cuối cùng, những con người này đã quyết định cùng nhau tìm đến Santa FIFA để bày tỏ nguyện vọng của mình và tìm thấy niềm vui bên đồng đội.

Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất - Ảnh 6.

Đến hẹn lại lên và cùng nhau đi quẩy Giáng Sinh.

Không chỉ là những ván game, mà còn là những phút giây thỏa mãn đam mê cùng những trận bóng hấp dẫn. Xóa tan đi không khí lạnh lẽo của mùa đông và tận hưởng một mùa Giáng Sinh trọn vẹn cùng với bạn bè.

Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc cực "chill" cùng Santa FIFA.

Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất - Ảnh 8.

Làm nhẹ trận FIFA Online 4 thôi nào!

Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất - Ảnh 9.

Không chỉ là game mà còn là dịp để thưởng thức những trận cầu hấp dẫn.

Ngoài ra, các tín đồ của FIFA Online 4 sẽ còn được ngập tràn trong hệ thống quà tặng đến từ chuỗi sự kiện Giáng Sinh FIFA Online 4 Winter Fest. Với sự kiện lần đầu tiên NPH quyết định tặng cho người chơi 2000 FC miễn phí, cùng với đó là Gói cầu thủ ICONS, Gói MC chỉ định 50 và hàng tỷ BP, hứa hẹn sẽ khiến Winter Fest trở nên đáng chơi hơn bao giờ hết.

Độ Mixi và dàn streamer tên tuổi bất ngờ hợp tác cùng Rapper nổi tiếng Yuno BigBoi trong MV Giáng Sinh cực chất - Ảnh 10.

Chuỗi sự kiện không thể bỏ qua mùa Giáng Sinh.

Không những thế, tại chuỗi sự kiện Winter Fest, người chơi còn có thể cùng đồng đội thoải mái chọn hộp quà mình thích. Hay trổ tài dự đoán kết quả các trận đấu hấp dẫn và đem về những phần thưởng giá trị từ Santa FIFA mà không phải bỏ ra bất cứ chi phí nào.

Tham gia ngay FIFA Online 4 Winter Fest từ 24.12.2020 đến hết 03.01.2021 tại: http://santa.fo4.garena.vn/

Xem full MV Giáng Sinh của FIFA Online 4 tại: https://www.youtube.com/watch?v=OAIcYMTUsKk