Độ Mixi lên tiếng sau drama của Xemesis và Mr Pom: "Đại gia dởm ấy mà"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/09/2018 04:00 PM

Khác với Viruss, Độ Mixi đưa ra những quan điểm cực kỳ thẳng thắn và khá chất đúng với phong cách của streamer này

Sau Viruss, tiếp tục có thêm một streamer khá nổi tiếng khác là Mixi Gaming lên tiếng bày tỏ quan điểm cung như hé lộ thêm một số thông tin về scandal tiền bạc giữa Mr Pom và Xemesis. Tuy nhiên, khác với người bạn của mình, Độ Mixi đã đưa ra những nhận xét cực kỳ thẳng thắn.

Độ Mixi lên tiếng sau drama của Xemesis và Mr Pom: Đại gia dởm ấy mà - Ảnh 1.

Khác với Viruss, Mixi Gaming có quan điểm cực chất về drama giữa Mr Pom và Xemesis

Cụ thể, theo tiết lộ từ Mixi Gaming, mỗi người trong team sẽ được tặng một bộ code trang phục PGI sau chuyến du đấu ở Berlin, và đó cũng chính là nguồn cơn của drama lần này. Như đã biết, Mr Pom sau nhiều cú donate kỷ lục đã thiết lập được mối quan hệ khá tin tưởng và thân thiết với các streamers nổi tiếng, đặc biệt là ở phía Nam như Pewpew, Viruss, Xemesis.

Cũng nhờ thế mà ngay sau khi biết thông tin, anh chàng này nhanh chóng gạ kèo Xemesis cùng FunkyM và hứa hẹn sẽ giúp họ bán được những code trang phục này với cái giá $1000 khá hời. Và rồi sự việc tiến triển như thế nào thì chúng ta cũng biết rồi đấy, code đã gửi, niềm tin cũng đã trao nhưng Mr Pom và tiền thì cứ mãi chẳng thấy mặt. Thậm chí ngay sau dòng đăng tải bóc phốt của Xemesis, tài khoản Facebook cá nhân của anh chàng này còn bị hack ngay sau đó.

Độ Mixi lên tiếng sau drama của Xemesis và Mr Pom: Đại gia dởm ấy mà - Ảnh 2.

Mr Pom (ngồi đối diện Pewpew) - đại gia dởm của làng donate Việt

Không như Viruss, Mixi Gaming khẳng định cực kỳ chất rằng Mr Pom đích thị là một đại gia đểu, lừa đảo đúng nghĩa. Theo như Độ Mixi, ngoài đời Mr Pom có vẻ tương đối lù khù và đần đụt và chẳng mấy ai tin một con người như thế, lại còn mang cái mác đại gia lại có thể đi lừa số tiền chẳng đáng là bao so với những cú donate kỷ lục trong quá khứ. Còn lại, trong nhóm streamer thì Viruss có lẽ là người thân thiết nhất với anh chàng "đại gia" này. Anh Độ cũng tiết lộ rằng bản thân khá may mắn khi mới chỉ chat với Mr Pom qua mạng chứ chưa bao giờ gặp mặt ở ngoài đời dù cũng từng có khá nhiều cú gạ kèo bia từ Mr Pom nếu như anh chàng này có dịp ra Hà Nôi. Cũng may, vì nếu có một cú gặp mặt ngoài đời, khả năng số tiền mà Mr Pom lừa được sẽ là $3000 mất.