Độ Mixi hé lộ tình hình bất ổn của "con cưng", là nam thần nhưng đường tình gập ghềnh hơn dốc Thẩm Mã!

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 30/08/2023 11:45 AM

Chuyện tình của anh chàng streamer này vẫn chưa thể kết trái ngọt?

Nhism là streamer điển trai của Refund Gaming. Trước đó, anh chàng sinh năm 1997 này từng là game thủ PUBG chuyên nghiệp và có không ít thành tích ấn tượng. Dẫu cho sở hữu tài năng và cực điển trai nhưng Nhism lại là thành viên duy nhất của Refund còn lẻ loi. Đường tình duyên của anh được cho là gập ghềnh, khúc khuỷu hơn dốc Thẩm Mã.

Độ Mixi hé lộ tình hình bất ổn của "con cưng", là nam thần nhưng đường tình gập ghềnh hơn dốc Thẩm Mã! - Ảnh 1.

Các đây không lâu, Nhism vướng nghi vấn hẹn hò với TikToker vạn người mê Hà "Mã Tấu". Thế nhưng rất nhanh chóng, nam streamer công khai trên livestream rằng anh và bạn gái tin đồn đã chấm dứt trong êm đẹp vì không hợp. Cũng ngay sau đó, "con cưng" của Độ Mixi lại bị dân mạng "bắt quả tang" cặp kè với gái xinh trong ngày sinh nhật. Được biết, cô bạn tên đầy đủ là Phạm Thụy Thùy Vi, sở hữu ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ.  

Độ Mixi hé lộ tình hình bất ổn của "con cưng", là nam thần nhưng đường tình gập ghềnh hơn dốc Thẩm Mã! - Ảnh 2.

Chưa biết cả hai đang tìm hiểu đến đâu thế nhưng mới đây, trở về sau dịp du lịch thường niên với gia đình các thành viên Team Refund, Độ Mixi lại bất ngờ hé lộ tình hình bất ổn của Nhism. Cụ thể Tộc trưởng cho biết: "Là người chơi với nó từ rất nhiều năm, chứng kiến nó trải qua nhiều cuộc tình, nhìn thấy thăng trầm của nó trong công việc, tình cảm, cuộc sống, tôi đảm bảo Nhism đang có vấn đề liên quan đến tình cảm.

Cả chuyến đi nó rất trầm, có biểu hiện thỉnh thoảng lén lút nhắn tin, nằm một  mình trùm chăn, đi chơi nhưng vẻ mặt không được vui". 

Độ Mixi hé lộ tình hình bất ổn của "con cưng", là nam thần nhưng đường tình gập ghềnh hơn dốc Thẩm Mã! - Ảnh 3.

Tâm sự này khiến fan của cá nhân Nhism lo lắng cho idol. Bởi lẽ, trên sóng giao lưu, nam streamer này luôn thể hiện sự tích cực, tính cách lầy lội, hài hước, nhí nhảnh, thường xuyên pha trò. Ở phần bình luận, có ý kiến đồng cảm với tình hình bất ổn của Nhism:  

"Mấy ông anh với bạn bế con gần hết rồi, lẻ loi đi chơi 1 mình chả buồn";

"Thái Linh suy";

"Anh nhím cố ý để được bố Độ quan tâm"...

Độ Mixi hé lộ tình hình bất ổn của "con cưng", là nam thần nhưng đường tình gập ghềnh hơn dốc Thẩm Mã! - Ảnh 4.

Nam streamer bày tỏ dưới phần bình luận.

Người hâm mộ hy vọng, anh chàng sớm cần bằng được cảm xúc, điều trị được "tâm bệnh" khó nhằn lâu nay.