Độ Mixi, Đình Trọng đả bại Vinh Râu, Tiến Dũng trong Gameshow thực tế mừng sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest

ChubyWTF  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2022 01:00 PM

 
  thích

Đến với Gameshow, thành viên đang là những streamer, những nhà sáng tạo nội dung với khả năng vận động không phải là thế mạnh, họ phải thi đấu vào những thử thách vận động vô cùng khó đỡ như chạy nhảy và cả đá bóng.

Là món ăn tinh thần giải trí và ý nghĩa mà FIFA Online 4 dành tặng cộng đồng trong lần sinh nhật thứ 4 của tựa game bóng đá này. Sự "góp vui văn nghệ" của bộ đôi trung vệ Tiến Dũng - Đình Trọng cùng dàn streamer, diễn viên triệu view được yêu mến như Độ Mixi, Lê Khôi, Vodka Quang, Vinh Râu, Fanny và Ryy. Tất cả đã tạo nên một không khí Gameshow đa màu sắc và cực kỳ vui nhộn của FIFA Online 4.

Độ Mixi, Đình Trọng đả bại Vinh Râu, Tiến Dũng trong Gameshow thực tế mừng sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest - Ảnh 1.

Thể thức chơi độc đáo, kết hợp các trò chơi vận động và online, Gameshow Tổ Đội Ngôi Sao là nơi mà tính cách, điểm mạnh của từng thành viên được phát huy.

Xem full Gameshow Tổ Độ Ngôi Sao tại đây

Khi các streamer tham gia trò chơi vận động

Đến với Gameshow, thành viên đang là những streamer, những nhà sáng tạo nội dung với khả năng vận động không phải là thế mạnh, họ phải thi đấu vào những thử thách vận động vô cùng khó đỡ như chạy nhảy và cả đá bóng.

Độ Mixi, Đình Trọng đả bại Vinh Râu, Tiến Dũng trong Gameshow thực tế mừng sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest - Ảnh 2.

Các phần chơi đã thú vị lại còn hài hước hơn khi người xem được chứng kiến idol của mình khoác trên mình bộ đồ con nhộng vô cùng độc lạ. Chỉ cần nhìn thôi là đã có thể tưởng tượng khi thi đấu họ trông "thu hút" đến mức nào.

Độ Mixi, Đình Trọng đả bại Vinh Râu, Tiến Dũng trong Gameshow thực tế mừng sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest - Ảnh 3.

Trận đấu diễn ra cực kỳ gay cấn khi không đội nào chịu nhún nhường cho đối thủ, ngay cả bộ đôi dẫn chương trình cũng phải bất lực đứng cười.

Ở các vòng đấu sau, tính chất trò chơi cũng trở nên phức tạp hơn, đòi hỏi các thành viên phải tập trung hết sức để đưa trái bóng vào ô điểm.

Độ Mixi, Đình Trọng đả bại Vinh Râu, Tiến Dũng trong Gameshow thực tế mừng sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest - Ảnh 4.

Cuộc rượt đuổi không lối thoát giữa 2 đội Xanh và Hồng, người xem dường như bị cuốn hết theo từng nhịp của trận đấu.

Màn hóa trang đá bóng bất đắc dĩ

Tâm điểm nhất có lẽ vẫn là phần chơi đá bóng thực tế, nơi mà mọi thành viên đều có những khoảnh khắc để đời khi khoác lên mình những "phụ kiện" vô cùng khó đỡ để thi đấu.

Độ Mixi, Đình Trọng đả bại Vinh Râu, Tiến Dũng trong Gameshow thực tế mừng sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest - Ảnh 5.

Bộ đôi streamer Độ Mixi và Lê Khôi thi triển khả năng biến hình cực đỉnh.

Độ Mixi, Đình Trọng đả bại Vinh Râu, Tiến Dũng trong Gameshow thực tế mừng sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest - Ảnh 6.

Đôi trẻ hậu vệ Tiến Dũng - Đình Trọng duyên dáng cùng trang phục "có 1-0-2".

Độ Mixi, Đình Trọng đả bại Vinh Râu, Tiến Dũng trong Gameshow thực tế mừng sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest - Ảnh 7.

Tuy mỗi thành viên đều phải khoác "cục tạ" trên mình nhưng có vẻ vẫn không thể cản bước được họ. Hiểu được điểm mạnh cũng như điểm yếu đối thủ, mỗi đội đều đưa ra những chiến thuật "độc lạ", khiến thế trận diễn ra vô cùng khó đoán. Bên cạnh đó, trận đấu không hề thiếu đi những tình huống "tấu hài" của một vài cá nhân, khiến người xem phải cười ngả nghiêng.

Gameshow mừng sinh nhật FIFA Online 4 đã được lên sóng tại kênh Youtube EA Sports FIFA Online 4 Vietnam.

https://gamek.vn/do-mixi-dinh-trong-da-bai-vinh-rau-tien-dung-trong-gameshow-thuc-te-mung-sinh-nhat-fifa-online-4-birthday-fest-20220617104127234.chn