Độ Mixi cập nhật tình hình sau loạt triệu chứng “nhạy cảm”, fan thở phào yên tâm

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/07/2021 10:25 AM

 
  thích

Sau xét nghiệm bước đầu, streamer Độ Mixi khẳng định bản thân không phải dính COVID.

Mới đây, người hâm mộ của Bộ tộc MixiGaming không khỏi lo lắng khi Tộc trưởng Độ Mixi đã đăng tải một video clip ngắn để nói về tình hình sức khỏe của bản thân hiện tại. Khi đó, nam streamer xuất hiện với một bộ dạng tiều tụy, xanh xao, anh cho biết bản thân đã sốt nhiều ngày, ho, đau họng, tức ngực. 

Độ Mixi cập nhật tình hình sau loạt triệu chứng “nhạy cảm”, fan thở phào yên tâm - Ảnh 1.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, Độ Mixi thông báo với fan rằng: “Hí anh em, tôi vừa đi khám về anh em ạ. Đầu tiên thì may quá không phải dính COVID. 

Sau bao năm cày cuốc và hút hít, gan, thận, phổi không vấn đề gì, mừng rơi nước mắt. Cái cục hạch ở cổ là lành tính, bác sĩ giải thích bình thường hạch nó nằm sâu dưới, dạo này chơi GTA cuốn nên nó nổi lên xem, không vấn đề gì nghiêm trọng. 

Trong khoang mũi tôi có cái cục kiểu như Polyp, cứ thay đổi thời tiết là nó bị sưng với viêm, mưng mủ và chảy máu, tối nằm ngủ dịch sẽ chảy xuống họng gây đờm và khàn tiếng, ho rát họng, cái này ngày xưa bác sĩ nói 1 lần rồi, nhưng giờ tần suất bị viêm nó tăng mạnh hơn, nên lần này sau khi dùng 7 ngày kháng sinh tôi phải đi nạo bỏ hoàn toàn, sau thay đổi thời tiết sẽ không bị sụt sịt nữa, tốt cho sức khỏe hơn”. 

Độ Mixi cập nhật tình hình sau loạt triệu chứng “nhạy cảm”, fan thở phào yên tâm - Ảnh 2.

Nam streamer thông báo sẽ nghỉ thêm 2 hôm nữa để hết sốt và khàn tiếng, tối thứ 5 stream lại. Cuối tháng anh sẽ thực hiện “tiểu phẫu” để cắt triệt để các triệu chứng về mũi họng. Độ Mixi hài hước tâm sự: “Giải quyết triệt để để yên tâm cống hiến thêm mấy chục năm nữa. Cám ơn anh em đã quan tâm, tôi cưỡi đà điểu đi dạo tí thứ 5 stream lại nhé. Yêu cả lò nhà mình”.

Như vậy, fan của Độ Mixi có thể bớt lo lắng cho sức khỏe của idol. Dẫu vậy nhiều người cũng không khỏi hụt hẫng khi tạm không được xem Tộc trưởng chơi game và tâm sự như mọi ngày. 

Độ Mixi cập nhật tình hình sau loạt triệu chứng “nhạy cảm”, fan thở phào yên tâm - Ảnh 3.