Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do bực tức khi làm việc cùng Ngọc Trinh, không phải cứ được gặp gái xinh, chân dài là sướng!

GIA MINH  THEO TRÍ THỨC TRẺ | 29/12/2020 12:00 PM

Khi trò chuyện cùng fan Độ Mixi đã có những chia sẻ về cuộc gặp gỡ với Ngọc Trinh.

Gần đây, Độ Mixi đã khiến anh em game thủ sôi sục khi được tham gia sự kiện cùng Ngọc Trinh. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô nàng đã chiếm trọn cảm tình của anh em game thủ khi theo dõi show.

Người xem tỏ ra thích thú và vô cùng ganh tị khi Tộc trưởng có cơ hội làm việc cùng "Nữ hoàng nội y". Tuy nhiên, "trong chăn mới biết chăn có rận". Trong lần stream gần đây, Độ Mixi đã có màn chia sẻ, kể khổ cùng fan.

Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do bực tức khi làm việc cùng Ngọc Trinh, không phải cứ được gặp gái xinh, chân dài là sướng! - Ảnh 1.

Độ Mixi kể chuyện Ngọc Trinh

Cụ thể, trước khi đi quay, nam streamer đã cẩn thận nhờ đến "chị Google" và biết được Ngọc Trinh cao khoảng 1,68m. Tuy nhiên, khi đến chương trình, cô nàng đã xuất hiện trong bộ cánh hút mắt cùng đôi giày cao gót đến... 12cm. Chiều cao cộng thêm từ đôi giày khiến Độ Mixi cứ phải ngước lên nhìn cô nàng mỗi khi trò chuyện.

"Nếu như trong trường hợp may mắn Ngọc Trinh không đi cao gót í, thì cũng xêm xêm mình, thì mình có gì đấy gọi là ai ủi... Đây rồi, đây rồi, Ngọc Trinh đến, bả bước vào, đi thêm đôi cao gót 12cm đấy các ông ạ... Kiểu ngước lên trên nhìn luôn đấy các bạn ạ", nam streamer kể lại khiến fan không thể nhịn được cười.

Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do bực tức khi làm việc cùng Ngọc Trinh, không phải cứ được gặp gái xinh, chân dài là sướng! - Ảnh 3.
Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do bực tức khi làm việc cùng Ngọc Trinh, không phải cứ được gặp gái xinh, chân dài là sướng! - Ảnh 4.
Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do bực tức khi làm việc cùng Ngọc Trinh, không phải cứ được gặp gái xinh, chân dài là sướng! - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng cũng được phen cà khịa đầy thú vị:

"Nhanh trí mua liền đôi giày 10cm để so chiều cao liền anh ơi".

"Than thở thế thôi nhưng anh tôi lại sướng trong bụng khi được quay cùng người đẹp."

"Anh tôi hết ngủ sofa chưa nhỉ?"

"Tội nghiệp anh Độ, đi quay chương trình về mà bị đau cổ."

"Donate cho anh mua giày tăng chiều cao!"

Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do bực tức khi làm việc cùng Ngọc Trinh, không phải cứ được gặp gái xinh, chân dài là sướng! - Ảnh 6.
Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do bực tức khi làm việc cùng Ngọc Trinh, không phải cứ được gặp gái xinh, chân dài là sướng! - Ảnh 7.
Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do bực tức khi làm việc cùng Ngọc Trinh, không phải cứ được gặp gái xinh, chân dài là sướng! - Ảnh 8.
Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do bực tức khi làm việc cùng Ngọc Trinh, không phải cứ được gặp gái xinh, chân dài là sướng! - Ảnh 9.

Ảnh: Internet