Độ Mixi bất ngờ bị khóa stream trên Youtube, định chuyển hướng qua Twitch phục vụ fan nhưng bất thành

RED  - Theo Helino | 06/01/2019 05:35 PM

Hiện tại lý do khiến cho kênh MixiGaming của Độ Phùng bị khóa Live Stream vẫn chưa rõ ràng.

Khá bất ngờ khi vào ngày hôm qua, Độ Mixi đã thông báo rằng tài khoản Youtube của streamer nổi tiếng này đã bị khóa chức năng live stream, đồng nghĩa với việc anh không thể nào lên sóng trực tiếp để chơi game, chém gió cùng các bạn game thủ được nữa.

Hiện tại lý do khiến cho kênh MixiGaming của Độ Phùng bị khóa Live Stream vẫn chưa rõ nhưng theo đồn đoán thì có thể là đã bị report vấn đề bản quyền nên Youtube đã tạm khóa lại để điều tra làm rõ.

Độ Mixi bất ngờ bị khóa stream trên Youtube, định chuyển hướng qua Twitch phục vụ fan nhưng bất thành - Ảnh 1.

Kênh MixiGaming quen thuộc của Độ đã bị khóa Live Stream.

Tất nhiên nền tảng quen thuộc bị khóa không thể nào làm cho Độ nản lòng ngay được, anh đã quyết định chuyển sang kênh Twitch lâu năm của mình ở địa chỉ: https://www.twitch.tv/mixigaming để phục vụ các fan hâm mộ trung thành.

Tuy nhiên do nhiều vấn đề về mạng nên có rất đông game thủ không thể gặp được thần tượng Độ Mixi trên kênh Twitch này. Chính vì thế mà có lẽ kế hoạch chuyển sang nền tảng này đã bất thành. Trong tương lai gần có lẽ Độ Mixi sẽ tìm cách khác để tiếp tục live stream cho mọi người tiếp tục xem nhưng chưa rõ là bằng nền tảng nào.

Độ Mixi bất ngờ bị khóa stream trên Youtube, định chuyển hướng qua Twitch phục vụ fan nhưng bất thành - Ảnh 2.

Ngoài ra, game thủ chú ý rằng kênh Youtube của Độ Mixi mới chỉ bị khóa live stream thôi chứ không phải là toàn bộ mọi thứ nên mọi người vẫn có thể vào xem các video cũ bình thường.

Năm Mậu Tuất này của Độ Mixi có vẻ... đen với cả loạt những vụ việc kỳ quặc, đến tháng cuối năm vẫn không thoát!