Thứ hai, 26/12/2016 17:50
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEĐồ Long Ký

THỂ LOẠIWebgame RPG

NPHVTC Game

CLOSE BETA30/09/2016

OPEN BETA30/09/2016

Trang chủ Tải game

Thông tin về Đồ Long KýĐến với Đồ Long Ký, game thủ sẽ được tham gia vào cuộc chiến đấu, trực tiếp trải nghiệm cảm giác trở thành anh hùng thực sự, trở thành Minh Chủ của võ lâm trung nguyên. Đồ họa là một trong những niềm tự hào của Đồ Long Ký. Đồ họa trong game vô cùng bắt mắt và tinh tế, từng bước đi, chiêu thức của nhân vật được xây dựng một cách chân thực và sống động nhất. Hiệu ứng kỹ năng, trang phục, cánh hay thú cưỡi cũng là điểm cộng lớn của Đồ Long Ký với màu sắc bắt mắt nhưng vẫn giữ được nét kiếm hiệp cổ trang. Đặc biệt hơn, các khung cảnh từ xuân, hạ, thu, đông cũng được NSX đưa vào một cách khéo léo, luôn tạo cảm giác mới lạ và chân thực cho người chơi.
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

VTC Game lên tiếng tố công ty Trung Quốc chơi xấu, ngừng hoạt động game Đồ Long Ký VTC Game lên tiếng tố công ty Trung Quốc chơi xấu, ngừng hoạt động game Đồ Long Ký 26/12/2016 17:50

Cụ thể, nguyên nhân khiến Webgame Đồ Long Ký rơi vào tình trạng bảo trì vô thời hạn đến từ chính FY Game, cũng là công ty Trung Quốc đã bán bản quyền game Đồ Long Ký cho NPH VTC Game.

ẢNH GAME Xem tiếp...

Tin mới