Đồ Long Ký “chơi trội” - vừa ra mắt đã tặng iPhone 7Plus cho game thủ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2016 04:30 PM

Đồ Long Ký
Đồ Long Ký

Webgame RPG

30/09/2016 NCB: VTC Game NPH:

Ngày hôm qua có thể coi là ngày của Đồ Long Ký khi vừa khai mở Closed Beta đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo của cộng đồng game thủ, server nào cũng chật kín người chơi. Đặc biệt, Đồ Long Ký còn chơi trội khi vừa ra mắt đã tung sự kiện tặng iPhone 7Plus cho game thủ.

Có lẽ, đã lâu lắm rồi cộng đồng game thủ mới lại có một ngày “xôm” như vậy.

Quái không có mà đánh

Với những thành công từ Alpha Test, không khó hiểu khi Đồ Long Ký đang có một giai đoạn Closed Beta vô cùng “nuột” với lượng người chơi tham gia khổng lồ. Với cốt truyện về Võ Lâm Trung Nguyên lại thêm gameplay mượt mà, có nhiều nét độc đáo so với những tựa game khác trên thị trường, Đồ Long Ký hoàn toàn xứng đáng với sự chú ý từ cộng đồng.

Đông đúc và náo nhiệt ở mọi bản đồ

Trong ngày đầu khai mở Closed Beta, lượng game thủ tham gia trải nghiệm là rất lớn, thậm chí trên một màn hình, người chơi khó lòng tìm được một điểm click chuột để có thể di chuyển hợp lý. Mặc dù vậy, nhờ những chuẩn bị kỹ càng mà webgame Đồ Long Ký được vận hành khá trơn tru, hầu như không có tình trạng lag giật nào xảy ra. Một điểm sáng nữa về trải nghiệm, đó là Đồ Long Ký cho người chơi thêm lựa chọn tải Mini Client – cứu tinh của máy tính cấu hình thấp để chơi game được mượt hơn.

Quá đông quá nguy hiểm nhưng không hề giật lag

Cơ hội nhận 7Plus cho game thủ

Đồng hành cùng game thủ là chuỗi sự kiện hấp dẫn với những phần thưởng vô cùng giá trị từ ingame đến outgame. Đặc biệt, duy nhất trong ngày 14/10, tất cả game thủ nạp vàng sẽ được X2 giá trị không giới hạn số lần. Đây như một sự kiện tri ân NPH VTC Game gửi đến người chơi đã ủng hộ Đồ Long Ký.

Phần thưởng iPhone 7Plus cực hấp dẫn

Nhưng gây “sóng gió” nhất trong hôm nay có lẽ là sự kiện đua TOP tặng iPhone 7Plus – điện thoại đang được săn đón nhất hiện nay. Ngay khi sự kiện vừa được thông báo, các cuộc ganh đua đã diễn ra ở khắp các server trong Đồ Long Ký, tạo nên những cuộc chiến đầy kịch tính.

Bên cạnh đó, sự kiện tặng Laptop Gaming cũng khiến các dần “cày game” chính hiệu vô cùng háo hức.

Đột nhập phòng máy – toàn thấy Đồ Long Ký

Không chỉ phủ kín các hoạt động online, Đồ Long Ký còn tiếp cận đến từng game thủ qua từng phòng máy. Chỉ sau một ngày triển khai, đã có hàng nghìn game thủ nhận được Vipcode phòng máy của Đồ Long Ký.

Đồ Long Ký phủ kín phòng máy

Có thể nói, Đồ Long Ký đã có một chiến dịch chăm sóc “tận răng” cho game thủ và chiều lòng cả những game thủ khó tính nhất. Game chất lượng, NPH tận tâm cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn, đặc biệt là iPhone 7Plus,… đề đang chờ game thủ khám phá.

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/