Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu

Teppi  - Theo Helino | 11/01/2020 11:33 AM

Đấy là Xemesis mới chỉ mua sắm bình thường thôi nhé.

Đồ rẻ hay mắc, chỉ cần có hứng thì Xemesis sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền "siêu to siêu khổng lồ" để shoping tẹt ga.

Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu - Ảnh 1.

Xemesis là cái tên đã quá đỗi nổi tiếng trong cộng đồng các streamer tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Anh chàng này thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi cách nói chuyện hài hước, cách bày tỏ quan điểm thắng thắn và trình độ chơi game đáng gờm dù không phải game thủ chuyên nghiệp. Sở hữu kênh youtube với hơn gần 700 nghìn người theo dõi, Xemesis chính là một trong "Tứ hoàng streamer" bên cạnh ViruSs, PewPew và Độ Mixi.Ngoài ra, anh chàng này còn được mệnh danh là "streamer giàu nhất Việt Nam" với những tài sản có giá trị khủng. Cũng vì lẽ đó, Xemesis làm livestream vì yêu thích và đam mê chứ không xác định đó là nguồn thu nhập chính của bản thân.

Trong video clip mới đăng tải lên kênh Youtube của mình, Xemesis chia rẻ về đam mê mua sắm. Để chuẩn bị cho dịp Tết đang đến gần, anh chàng quyết định sẽ "xách ví lên và đi" để sắm đồ diện tết, đồng thời quay lại hình ảnh về một buổi đi shopping của mình diễn ra như thế nào. Nơi Xemesis đặt chân tới là một cửa hàng hết sức quen thuộc đối với anh.

Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu - Ảnh 2.

Đến cửa hàng, sau vài phút chọn lựa, Xeme quyết định xúc luôn một chiếc áo phông màu đen của Off White. Điều đặc biệt là chiếc áo này là hàng limited và chỉ còn một chiếc duy nhất tại Đông Nam Á. Mức giá dành cho chiếc áo này cũng hơi bị chát đối với nhiều người: 15 triệu đồng.

Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu - Ảnh 3.

Tất nhiên sau đó anh chàng không dám quên mua tặng vợ một chiếc áo khác. Quá là khéo léo luôn, tiêu xài thì hơi bạo một chút nhưng chu đáo như vậy thì bà xã có lẽ cũng sẽ vui vẻ mà bỏ qua thôi. Và chiếc áo này cũng không hề rẻ một chút nào, 10 triệu của Xemesis lại bay trong một nốt nhạc.

Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu - Ảnh 4.

" Cái áo này Trang sẽ ưng lắm này, chắc chắn luôn"

Mua đồ tặng vợ xong, Xemesis quất thêm một chiếc áo phông nữa có gía sương sương 5,8 triệu để tặng anh trai, không quên đá xoáy ông anh toàn dùng đồ em trai tặng, còn không thì toàn mặc đồ giá 1-200 nghìn. Độ nhây của Xemesis đúng là không giảm sút tẹo nào.

Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng này còn ưng mắt vài món đồ nữa và mua luôn không đắn đo gì hết, tất cả đều có mức giá phải nói là " cực chát" đối với người bình thường: chiếc balo của MCM -35 triệu đồng, thêm một chiếc túi xách Off White cho bà xã Trang giá 17 triệu.

Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu - Ảnh 6.

Chiếc balo MCM- món đồ giá trị lớn nhất trong chuyến shopping của Xemesis

Mua được cũng kha khá đồ rồi, đang định ra về thì Xemesis lại thấy có chiếc ví của MCM có hoạ tiết y hệt chiếc balo vừa mua. Thế là anh chàng này lại tậu luôn chiếc ví 17 triệu vì " lỡ mà bỏ qua mất, không tìm lại được thì tiếc lắm"...

Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu - Ảnh 7.

Sau khi cảm thấy đã ưng ý với chuyến mua sắm, Xemesis rất "tỉnh", gọi điện cho vợ trước khi thanh toán. Tuy nhiên bà xã của chàng streamer có vẻ "dỗi nhẹ" khi biết được chồng mình tiêu tốn kha khá tiền cho việc mua sắm.

Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu - Ảnh 8.

Cuối cùng, sau khi tính tiền, buổi shopping thả ga của Xemesis tiêu tốn của anh chàng này 142,9 triệu, một con số không hề nhỏ chút nào. Nhưng chàng streamer tiết lộ rằng 1 năm anh cũng chỉ mua sắm như thế này một lần mà thôi. Mong rằng chàng "streamer giàu nhất Việt Nam" sau khi đã thoả thích shopping, về nhà cũng sẽ "cơm lành canh ngọt" với người vợ của mình, không thì khá là "toang" đấy.

Đọ độ giàu của giới streamer Việt chắc chẳng ai bằng Xemesis, shopping sương sương thôi cũng hết 140 triệu - Ảnh 9.

Hoá đơn dài dằng dặc, tổng giá trị lên tới 142,9 triệu của Xemesis