Nike Mag - Đôi giày đưa phim ảnh vào đời thực

Tùng Phạm | 12/09/2011 04:00 PM

Hãng sản xuất đồ dùng thể thao danh tiếng Nike luôn có những ý tưởng đột phá được hiện thực thông qua các sản phẩm của mình. Mới đây sản phẩm giày thể thao mới Nike Mag của hãng đã được ra mắt và hứa hẹn sẽ lại tiếp tục làm những người yêu thể thao bất ngờ khi biến loại giày trong bộ phim Back to the Future trở thành hiện thực. Hiện tại, Nike Mag đang được tao bán trên eBay.
 
 
 
Điều đáng tiếc đối với những fan của bộ phim đó là Nike Mag không thể tự động buộc dây và một số thiết kế cũng đã được thay đổi so với nguyên mẫu trong bộ phim. Sự thay đổi này nhằm đem đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho người dùng. Tuy nhiên người hâm mộ Back to the Future vẫn sẽ cảm thấy vui mừng khi biết được rằng đèn led ba màu cùng với đèn LA Gear-esque ở phía dưới vẫn được đem từ trong phim ra. Mặt khác Logo của Nike cũng được thêu sáng ở phía trước trông rất thời trang.
 
 
Sẽ chỉ có 1500 chiếc giày được sản xuất, Nike hi vọng rằng với số lượng bán ra ít sẽ làm tăng nhu cầu của sản phẩm. Tất cả số tiền thu được từ việc bán giày sẽ được chuyển cho tổ chức Michael J. Fox để tài trợ cho việc nghiên cứu bệnh Parkison.
 
Thông tin về chiếc giày này đã được tiết lộ trong một thời gian dài cho những fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Nike. Một trong những thông tin quan trọng cho thấy sự tồn tại của Nike Mag đến từ một cuộc phỏng vấn của EA Sport với Tinker Hatfield, một trong những nhà thiết kế giày lâu năm nhất của Nike. Trong cuộc phỏng vấn 13 phút nói về tương lại của Nike, trợ lý của Hatfield đã hé lộ những thông tin quan trọng về chiếc giày này. Cùng với đó là các đoạn video thương mại về Nike Mag cũng như các cảnh quay có liên quan trong bộ phim Back to the Future cũng được xuất hiện trên YouTube trong tháng sáu, tất cả chúng đều cho thấy sự xuất hiện của Nike Mag.
 
 
 
Tham khảo: Techcruch
Xem thêm:

gadget

Cùng chuyên mục