Đố bạn tìm ra anh chàng Người Kiến trong poster mới nhất của Avengers: Infinity War đấy!

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/04/2018 10:05 AM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Các fan của Ant-Man đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì hình ảnh Người Kiến tí hon đã xuất hiện trong poster mới nhất của Avengers: Infinity War rồi.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là bộ phim bom tấn của Marvel đang được mong đợi nhất lúc này sẽ được ra rạp. Khán giả đang phải ngồi đếm cừu từng ngày để được thưởng thức Avengers: Infinity War, chứng kiến trận chiến “vô tiền khoáng hậu” nhất từ trước đến nay giữa các siêu anh hùng với tên Mad Titan Thanos.

Thời điểm gần kề ngày Infinity War được công chiếu, Marvel càng chăm chỉ thả thính fan bằng những video, trailer hót hòn họt. Tuy nhiên, các fan của chàng Kiến hết lần này đến lần khác cứ phải thở dài thườn thượt khi chẳng thấy bóng dáng người hùng của mình đâu cả. Rõ ràng là Ant-Man cũng sẽ góp mặt trong Infinity War mà chả hiểu có phải Marvel “phân biệt đối xử hay không” mà anh chàng hóm hỉnh này mới chỉ được xuất hiện đúng 1 lần trong poster chính thức của bộ phim rồi lặn mất dạng không thấy tăm hơi đâu.

Nắm bắt tâm lý khán giả, phía Marvel cứ tẩm ngẩm tầm ngầm mà lặng lẽ đưa hình ảnh của Ant-Man dấu kín trong 1 poster phim mới nhất của Infinity War. Nhưng dù có che dấu kiểu gì thì cũng làm sao qua được mắt của các fan. Những người hâm mộ anh Kiến đã sung sướng biết bao khi trông thấy Ant-Man lấp ló bám lấy chiếc găng tay vô cực của Thanos.

Nếu nhìn trực diện bằng mắt thường thì rất khó để nhìn thấy Ant-Man đấy nhé! Chính vì thế hãy chỉ tập trung vào chiếc găng tay của Thanos thôi và zoom cận cảnh xem, bạn sẽ nhìn thấy thứ mà bạn vẫn khao khát được xuất hiện bấy lâu nay.

Vậy là chúng ta đã tìm ra 1 quả trứng phục sinh được Marvel dấu kín trong tấm poster mới nhất rồi đấy. Chỉ tiếc 1 điều là dù các siêu anh hùng đã xuất hiện khá đầy đủ rồi nhưng Hawkeye và Valkyrie vẫn không thấy đâu cả.

Có lẽ phải đợi đến ngày 25 tháng 4 khi Avengers: Infinity War được ra rạp thì tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp hết thôi.