DK ShowMaker: "Tôi tò mò về việc Doinb mạnh tới đâu và rất muốn sớm được đối đầu với anh ấy"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cuộc đối đầu giữa ShowMaker và Doinb ở Đường giữa chắc chắn là tâm điểm chú ý tại bảng A của CKTG 2021.

Sau khi kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2021 được công bố rộng rãi, bảng A chắc chắn là nơi thu hút được sự chú ý nhiều nhất của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Lý do thì cực kỳ đơn giản khi bảng A có sự xuất hiện của DWG KIA cùng FunPlus Phoenix, những đội tuyển được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thế giới.

DK ShowMaker: Tôi tò mò về việc Doinb mạnh tới đâu và rất muốn sớm được đối đầu với anh ấy - Ảnh 1.

Bảng A của CKTG 2021 thu hút sự chú ý rất lớn từ khán giả khi có sự góp mặt DWG KIA và FunPlus Phoenix

Và trong buổi phỏng vấn trước khi lên đường sang Iceland, những câu hỏi liên quan tới FunPlus Phoenix tiếp tục được đặt ra đối với các thành viên DWG KIA. Khi được hỏi về cảm nghĩ cũng như đánh giá team FPX, tuyển thủ Đường giữa của DK - ShowMaker đã nói rằng mình rất tò mò về sức mạnh của Doinb và muốn đối đầu với anh chàng này trong tương lai gần.

DK ShowMaker: Tôi tò mò về việc Doinb mạnh tới đâu và rất muốn sớm được đối đầu với anh ấy - Ảnh 2.

ShowMaker rất muốn đối đầu với Doinb trong tương lai gần

ShowMaker: "Khi xem LPL thì tôi nhận ra rằng FunPlus Phoenix thường tận dụng bể tướng rộng và cách di chuyển đặc biệt của Doinb để triển khai thế trận. FPX có thể tiến xa tới như hiện tại có công rất lớn của Doinb. Tôi tò mò về việc Doinb mạnh tới đâu và rất muốn sớm được đối đầu với anh ấy".

Đối với những tuyển thủ hàng đầu thế giới thì việc được chạm trán với một đối thủ ngang tầm là một điều gì đó rất đáng để mong chờ. Có lẽ vì lý do này mà ShowMaker rất muốn đối đầu với Doinb ở Đường giữa khi hai tuyển thủ này được rất nhiều diễn đàn, chuyên gia đánh giá là tuyển thủ xuất sắc số 1 và số 2 tại CKTG 2021.

DK ShowMaker: Tôi tò mò về việc Doinb mạnh tới đâu và rất muốn sớm được đối đầu với anh ấy - Ảnh 3.

Doinb và ShowMaker đang được rất nhiều người đánh giá là 2 tuyển thủ xuất sắc nhất tại CKTG 2021

Hơn nữa, meta của CKTG 2021 vẫn còn là một điều bí ẩn khi 2 phiên bản 11.18 và 11.19 có quá nhiều thay đổi quan trọng. Nếu nhìn vào lịch sử đấu xếp hạng của Doinb và ShowMaker tại máy chủ Tây Âu thì chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của những vị tướng tương đối thú vị như Jarvan IV, Tryndamere, Kog'Maw, Talon... Rất có thể khi hai tuyển thủ này đối đầu với nhau, dù chỉ là trong rank đơn, thì chúng ta sẽ được chứng kiến những kèo đấu vô cùng thú vị ở Đường giữa.

DK ShowMaker: Tôi tò mò về việc Doinb mạnh tới đâu và rất muốn sớm được đối đầu với anh ấy - Ảnh 4.

Rất có thể khi hai tuyển thủ này đối đầu với nhau thì các lựa chọn thú vị như Talon, Tryndamere... sẽ xuất hiện

Có một điều khá thú vị đó là trận đấu đầu tiên của vòng bảng CKTG 2021 sẽ là cuộc chạm trán nảy lửa giữa DWG KIA và FunPlus Phoenix. Trận đấu diễn ra vào lúc 18h ngày 11/10 này hứa hẹn sẽ thu hút được lượng người xem cực kỳ lớn và khiến cho CKTG 2021 trở nên vô cùng sôi động ngay từ vòng bảng.