DK Khỉ nói gì trước ý kiến "Takademy AOV chỉ bắt nạt các đối thủ nghiệp dư, bán chuyên"?

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/08/2020 10:42 AM

 
  thích

DK Khỉ - hot streamer Liên Quân Mobile đã có những chia sẻ cá nhân trước các ý kiến thắc mắc của cộng đồng.

Từng là một tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp trước khi lấn sân sang mảng streamer, chẳng có gì lạ khi DK Khỉ - tên thật là Phạm Hồng Lộc, sinh năm 1997 đã khẳng định được khả năng thi đấu điêu luyện, ổn định khi tham dự các giải bán chuyên. Anh chàng này đang là thành viên của Takademy AOV - team Liên Quân Mobile bán chuyên đầu tiên ở VN với mô hình hoạt động bài bản. Chỉ trong thời gian ngắn, Takademy AOV đã chinh phục rất nhiều danh hiệu ở các giải bán chuyên với tỷ lệ vô địch lên tới 100%.

DK Khỉ nói gì trước ý kiến Takademy AOV chỉ bắt nạt các đối thủ nghiệp dư, bán chuyên? - Ảnh 1.

DK Khỉ - Streamer gây chú ý khi thường xuyên leo rank Thách Đấu ở nhiều máy chủ.

Có thể nói, với một loạt những hảo thủ từng dự giải quốc gia như Anh Mã, DK Khỉ cùng các cái tên liên tục ganh đua ở bậc Thách Đấu như Leona hay Long Ca nên trình độ của Takademy AOV có thể coi như nhỉnh hơn phần còn lại khá nhiều. Dẫu vậy, những ý kiến trái chiều vẫn xuất hiện và chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với DK Khỉ để nghe những chia sẻ của hot streamer này.

DK Khỉ nói gì trước ý kiến Takademy AOV chỉ bắt nạt các đối thủ nghiệp dư, bán chuyên? - Ảnh 2.

DK Khỉ được coi như Key Player của Takademy AOV.

PV: Ở các giải đấu từ chuyên nghiệp lẫn bán chuyên mà mình tham gia, kỷ niệm nào mà DK Khỉ cho rằng là khó quên nhất?

- Đó là khoảng thời gian vào năm 2017. Vào cuối tuần, mình phải từ Nha Trang ra Đà Nẵng để đánh rồi lại về. Việc di chuyển và kinh phí cũng làm mình suy nghĩ rất nhiều. Đó thực sự là quãng thời gian khó khăn đối với cả Khỉ và gia đình.

PV: DK Khỉ đã cùng Takademy nối dài chiến tích 100% vô địch giải bán chuyên. Bạn nghĩ sao về điều này?

Hiện tại thì không có team bán chuyên nào có thể chiến thắng được team của mình. Mình mong là trong tương lai sẽ có team nào đó làm được. Các đối thủ có thể mạnh dạn gửi lời thách đấu để 2 bên giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

DK Khỉ nói gì trước ý kiến Takademy AOV chỉ bắt nạt các đối thủ nghiệp dư, bán chuyên? - Ảnh 3.

PV: Bạn nghĩ gì về trình độ giữa Takademy khi so với các team ở Đấu Trường Danh Vọng?

Đa số bọn mình cũng từng là tuyển thủ chuyên nghiệp. Hiện tại, như các bạn Fan cũng thấy thì cá nhân bọn mình luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày. Các buổi livestream cũng là lúc mà cả team mình luyện tập, nâng cao kỹ năng, nên Khỉ nghĩ team bọn mình không hề thua các team ở ĐTDV.

PV: Bạn nghĩ sao về định kiến của một bộ phận người xem khi cho rằng Takademy AOV "bắt nạt" người chơi thường ở các giải cộng đồng?

Thực ra đó có thể là do người xem đặt ra chứ bọn mình đánh cũng đâu có gây áp lực lắm đâu. Các team khác khi gặp Takademy thì bên cạnh là đối thủ của nhau,cả team mình và team bạn đều cọ xát, học hỏi lẫn nhau. Do đó, mình nghĩ việc tham gia là giúp các bạn ấy nâng cao trình độ và ngày càng hoàn thiện hơn.

DK Khỉ nói gì trước ý kiến Takademy AOV chỉ bắt nạt các đối thủ nghiệp dư, bán chuyên? - Ảnh 4.

PV: Thực lực được cộng đồng thừa nhận, DK Khỉ đã bao giờ cảm thấy chạnh lòng khi nhiều thần rừng khác vừa đánh giải thành công nhưng cũng cực hút fan khi stream?

Nhiều lúc cũng thấy chạnh lòng vì lúc mình phong độ đỉnh cao thì lúc đó game còn chưa hot như bây giờ. Tuy nhiên, giờ nếu bạn đánh hay sẽ được rất nhiều người biết thôi.

PV: 5 tuyển thủ Việt đi rừng xuất sắc nhất hiện nay theo bạn là ai?

Theo mình nghĩ thì đó là: ADC, Lai Bâng, Turtle, Quang Hải Và NDG.

PV: Bạn nghĩ sao về nhận định "người đi rừng quyết định tất cả" trong Liên Quân Mobile?

Nếu 1 năm về trước thì đó là nhận định đúng. Nhưng thời điểm hiện tại thì tất cả các lane đều quan trọng. Tần tính đồng đội được đề cao nên nhận định trên không còn đúng ở thời điểm hiện tại nữa.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ!