DK Khan đổi tên ingame sau thất bại tại MSI, ngầm khẳng định quyết tâm vô địch LCK và CKTG trước khi nhập ngũ

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Khan chỉ còn một cơ hội duy nhất để tìm kiếm vinh quang tại đấu trường quốc tế trước khi giã từ sự nghiệp.

Trong số những tuyển thủ DWG KIA trở về sau thất bại tại MSI 2021, Khan có lẽ là người thất vọng hơn cả. Anh là cái tên duy nhất của DK vẫn chưa có được bất kỳ danh hiệu quốc tế nào trong sự nghiệp, và ngay cả khi gia nhập một đội hình được coi là "mạnh nhất thế giới" như Đương kim vô địch CKTG DWG KIA, thì vinh quang vẫn ngoảnh mặt với tuyển thủ này.

Sau khi trở lại Hàn Quốc, Khan đã có động thái đáng chú ý khi đổi tên tài khoản LMHT máy chủ Hàn Quốc của mình thành "Two more Chance" (2 cơ hội nữa). Có lẽ "cơ hội" mà Khan muốn hướng tới không gì khác chính là hai chức vô địch LCK Mùa Hè 2021 và CKTG 2021. Bởi đây gần như sẽ là mùa giải cuối cùng của Khan để anh có thể chinh phục những chiếc cup danh giá nhất của LMHT thế giới.

DK Khan đổi tên ingame sau thất bại tại MSI, ngầm khẳng định quyết tâm vô địch LCK và CKTG trước khi nhập ngũ - Ảnh 1.

Năm 2022 sẽ là thời điểm Khan đến tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Tuyển thủ này từng chia sẻ rằng anh đã có ý định giải nghệ ngay sau khi rời FunPlus Phoenix hồi cuối năm 2020, tuy nhiên, cuộc điện thoại từ người thầy cũ kkOma đã níu chân anh lại với đấu trường chuyên nghiệp.

Khan quyết định gia nhập DWG KIA để thay thế cho vị trí của Nuguri. Tại đấu trường quốc nội, DK vẫn tỏ ra hoàn toàn áp đảo so với phần còn lại của LCK khi giành chức vô địch Mùa Xuân một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với việc các đội tuyển Trung Quốc đang trỗi dậy cực kỳ mạnh mẽ sau thất bại ở CKTG 2020, hành trình bảo vệ ngôi vương của DWG KIA sẽ cực kỳ gian nan, khi mà 4 đại diện LPL góp mặt ở CKTG 2021 sắp tới được dự báo đều là những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch.

DK Khan đổi tên ingame sau thất bại tại MSI, ngầm khẳng định quyết tâm vô địch LCK và CKTG trước khi nhập ngũ - Ảnh 2.