DK BeryL bác bỏ tin đồn "mê gacha" bỏ bê tập luyện: "Tôi chỉ vào Genshin Impact 1 lần mỗi 3 tuần"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/10/2021 12:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

BeryL cũng nói rằng Genshin Impact không còn hấp dẫn anh nữa.

Trước khi CKTG 2021 diễn ra, một số tin đồn ác ý đã xuất hiện và nhắm vào Hỗ trợ của DWG KIA - BeryL. Cụ thể thì một vài trang tin xứ Trung đã dựa vào việc BeryL chỉ chơi 14 trận xếp hạng tại máy chủ Tây Âu và cho rằng tuyển thủ này bỏ bê tập luyện vì mê Genshin Impact. Điều này cũng khiến cho những fan của DK không khỏi lo lắng.

DK BeryL bác bỏ tin đồn mê gacha bỏ bê tập luyện: Tôi chỉ vào Genshin Impact 1 lần mỗi 3 tuần - Ảnh 1.

Một số trang tin Trung Quốc còn dùng cụm từ "người anh em Genshin" để gọi BeryL trong các bài viết

DK BeryL bác bỏ tin đồn mê gacha bỏ bê tập luyện: Tôi chỉ vào Genshin Impact 1 lần mỗi 3 tuần - Ảnh 2.

Trang News.qq.com thậm chí còn cho rằng BeryL "mê gacha" nên không đánh xếp hạng ở máy chủ Tây Âu

Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới nhất với tờ ONEEsports, BeryL khẳng định rằng mình không hề chơi Genshin Impact nhiều như những tin đồn kia. "Tôi chỉ vào Genshin Impact 1 lần mỗi 3 tuần. Nó không còn quá hấp dẫn tôi nữa, trừ khi có update mới" - BeryL giải thích với phóng viên của ONEEsports.

DK BeryL bác bỏ tin đồn mê gacha bỏ bê tập luyện: Tôi chỉ vào Genshin Impact 1 lần mỗi 3 tuần - Ảnh 3.

Quả thật nếu chỉ nhìn vào lịch sử đấu xếp hạng của BeryL tại máy chủ Tây Âu thì người ta không khỏi lo lắng cho DWG KIA. Có thể việc đánh rank ở máy chủ EUW không giúp các tuyển thủ học hỏi quá nhiều thứ nhưng nó cũng khiến bạn giữ được thói quen chơi LMHT ở một cường độ cao. Việc trận đấu xếp hạng cuối cùng BeryL ở máy chủ này đã là từ 25 ngày trước khiến người ta không khỏi đặt dấu hỏi về anh chàng này.

DK BeryL bác bỏ tin đồn mê gacha bỏ bê tập luyện: Tôi chỉ vào Genshin Impact 1 lần mỗi 3 tuần - Ảnh 4.

Lần gần nhất BeryL đánh xếp hạng tại máy chủ Tây Âu đã là từ 25 ngày trước

Tuy nhiên khi bước vào CKTG 2021 thì màn trình diễn của BeryL đã xóa tan mọi nghi ngờ trước đó khi anh chàng này xử lý kỹ năng cũng như phối hợp với những đồng đội khác quá tốt. Tại ván 2 trận Tứ Kết vừa qua với MAD Lions, BeryL đã có một tình huống giữ chân, câu kéo thời gian cực kỳ tốt để giúp Ghost có được điểm chấm dứt của Elyoya và mở ra màn lật kèo cực kỳ ngoạn mục. Vì vậy mà những tin đồn ác ý nhắm vào BeryL cũng không còn nữa.

DK BeryL bác bỏ tin đồn mê gacha bỏ bê tập luyện: Tôi chỉ vào Genshin Impact 1 lần mỗi 3 tuần - Ảnh 5.

Pha bấm Đồng Hồ Ngưng Đọng câu kéo cực kỳ tốt của BeryL giúp cho Ghost lấy được điểm chấm dứt của Elyoya và mở ra cơ hội lật kèo cho DWG KIA

Sau khi đánh bại được MAD Lions thì thử thách sắp tới của DWG KIA chính là T1 tại trận Bán Kết. Với phong độ cao của cả 2 bên thì đây không khác gì một trận Chung Kết sớm cả. Người ta có thể nói nhiều tới những đường đơn của 2 đội tuyển này nhưng cuộc chiến giữa Ghost - BeryL và Gumayusi - Keria cũng cực kỳ đáng chú ý.

Ở thời điểm hiện tại phong độ của bộ đôi Đường dưới bên phía T1 là cực kỳ cao với KDA vô cùng khủng khiếp ở vòng Tứ Kết vừa qua. Nhiều khả năng DWG KIA sẽ chọn phương án chơi an toàn cho Ghost và để BeryL chủ động di chuyển sớm với những con bài tủ như Leona, Rakan. Rất có thể đây là một phương án hiệu quả để DK hạn chế sức mạnh đi đường của T1 và giúp cho những Khan, ShowMaker chiếm lợi thế và giành chiến thắng.

DK BeryL bác bỏ tin đồn mê gacha bỏ bê tập luyện: Tôi chỉ vào Genshin Impact 1 lần mỗi 3 tuần - Ảnh 6.

Sẽ không quá bất ngờ khi chúng ta được chứng kiến một BeryL đảo đường liên tục tại trận Bán Kết giữa DK và T1 sắp tới