DJ nổi tiếng thế giới KSHMR trở thành 1 nhân vật trong game, các fans của dòng nhạc EDM có háo hức trước thần tượng?

ChubyWTF  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/09/2020 09:52 PM

KSHMR nổi tiếng trên thế giới với cách tiếp cận sáng tạo và tiên phong trong việc sản xuất âm nhạc. Nam DJ được xếp hạng thứ 15 trong danh sách Top 100 gần đây nhất của DJ Mag.

• KSHMR, một trong những DJ hàng đầu thế giới, sẽ là một nhân vật mới được ra mắt trong game Free Fire

• Một video nhạc và nhân vật game độc quyền được ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới mà người chơi nào cũng mong đợi

• Chờ đón những thông tin chi tiết sẽ được hé lộ trong những tuần tiếp theo

Ngày 23 tháng 9 năm 2020 - Garena đã công bố nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ nổi tiếng KSHMR sẽ tham gia vào thế giới game trong hình tượng Cơ trưởng K, cùng với một MV và bài hát EDM độc quyền, đánh dấu sự quay trở lại cực kỳ hoành tráng.

DJ nổi tiếng thế giới KSHMR trở thành 1 nhân vật trong game, các fans của dòng nhạc EDM có háo hức trước thần tượng? - Ảnh 1.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, KSHMR công bố với toàn thế giới rằng: "Bài hát tôi viết cho sự hợp tác này nhằm mục đích truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới, rằng hãy tiếp tục chiến đấu và vượt qua mọi thử thách mà chúng ta đang đối mặt".

Spinnin' Records vui mừng khi KSHMR chuẩn bị ra mắt MV mới

Là một hãng nhạc, Spinnin ’Records luôn tìm kiếm những cách thức mới để tăng tương tác giữa âm nhạc và các nghệ sĩ với cộng đồng. "KSHMR đã là một trong những nghệ sĩ chủ chốt của chúng tôi trong nhiều năm, thật ấn tượng khi chứng kiến sự phát triển của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ và sự hiện đại của anh ấy đối với nhạc Dance. Là một hãng thu âm, chúng tôi không ngừng tìm kiếm cách thức để đổi mới, do đó, việc giới thiệu các nghệ sĩ của mình đến với thế giới game khiến chúng tôi phấn khích. Hợp tác với Free Fire là một bước đi thú vị trong việc kết nối nhạc Dance với game", Steven de Graaf - Giám đốc Thương Mại Spinnin’ Records cho biết.

Sự hợp tác giữa KSHMR x Free Fire - bao gồm bài hát, video nhạc và nhân vật game K - chắc hẳn rất đáng mong đợi. Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên toàn cầu. Free Fire đã thành công trong việc tạo ra nội dung hấp dẫn thu hút người chơi. Garena gần đây đã công bố một kỷ lục mới về lượng người dùng hoạt động hàng ngày cao điểm là hơn 100 triệu.

Và nếu bạn chưa trải nghiệm game, bạn có thể tải xuống Free Fire trên cả Ứng dụng Apple Store và cửa hàng Google Play.

Những điểm nhấn về Spinnig’ Records

Với thể loại dance music đang phát triển thành thể loại âm nhạc thống trị thế giới, Spinnin’ Records đã thực hiện lưu trữ một số nhãn phụ (bao gồm Tiësto’s Musical Freedom và Oliver Heldens ’Heldeep Records) và phát hành nhiều đĩa đơn mỗi tuần, Spinnin’ Records đã giúp khởi động và mở rộng sự nghiệp của nhiều DJ, trong số đó có những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Vị thế thống trị trực tuyến của hãng này đang gây ấn tượng mạnh với 27,6 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội trên Youtube, 3,3 triệu trên Instagram và 6,4 triệu trên Facebook. Bên cạnh đó, Spinnin’ Records đang phục vụ đông đảo khán giả trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau, bao gồm Spotify, nơi có hàng triệu người nghe thông qua một số danh sách phát và bản phát hành, trong khi chương trình radio hàng tuần Spinnin’ Sessions được phát sóng toàn thế giới trên các đài phát thanh khác nhau, đạt hơn 30 triệu người nghe mỗi tuần.