DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế

giangvutra  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/01/2021 10:00 AM

Thần Vương Nhất Thế
11/01/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

“Mie chơi game không nhiều, nhưng khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế, Mie đã có những cảm nhận rất khác…” - nữ DJ vui vẻ chia sẻ cảm nhận lần đầu tiên làm Đại sứ cho game

Nhà phát hành có "tâm", sân chơi có "tầm"

Nếu gõ từ khóa "Mie và Thần Vương Nhất Thế" hay "Rap Battle cùng Thần Vương Nhất Thế" trên công cụ tìm kiếm Google, bạn sẽ tìm được hơn 37 triệu kết quả trong chưa đầy 1 giây. "Thần Vương Nhất Thế" là gì, sao lại được lượng quan tâm "khủng" đến vậy?

Đây là một hot game sắp sửa được VTC Mobile "trình làng" và đang được "khởi động" với cuộc thi Rap Battle có tổng giải thưởng là 100 triệu đồng. Con số này so với Rap Việt hay King of Rap sẽ chẳng là gì, nhưng thực tế độ "phủ sóng" và tần suất "bắt sóng" của người chơi lại "tăng dần đều".

Cảm nhận về phần thưởng hơi "khiêm tốn" của Rap Battle, Mie thẳng thắn: "Nếu tham gia vào một cuộc thi, Mie ít để tâm đến giải thưởng. Cái chính là Mie sẽ trở thành phiên bản như thế nào sau đó. Cuộc thi lớn hay nhỏ không đánh giá được chất lượng của nó".

Minh chứng cho một cuộc thi chất lượng là sự đa dạng người chơi. Có thí sinh chỉ ở tuổi "học sinh" nhưng kiến thức âm nhạc lại rất "phụ huynh", có rapper "mới chớm" còn "non tay" và có cả rapper kỳ cựu với bề dày kinh nghiệm "siêu khủng long".

Đặc biệt, các "sĩ tử" luôn được Nhà phát hành game (NPH) quan tâm đến nguyện vọng thông qua cuộc "trưng cầu dân ý", thêm các giải thưởng phụ,... Thí sinh nào cũng được "cưng như trứng mỏng", nhiều "chế độ đãi ngộ" vậy ai mà không "mê".

DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế - Ảnh 1.

Mie quẩy hết mình khi quảng bá cuộc thi Thần Vương Nhất Thế Rap Battle: https://youtu.be/1NNglMSDCto

Mie tự sự về "điều mà em giữ kín trong tim"

Mie chọn DJ không phải vì trend, vì mốt gì cả, chỉ đơn giản là thích nhạc và muốn truyền cảm hứng cho mọi người. Mie chọn hình tượng "DJ cúp bê" không phải vì tạo điểm nhấn gì cả, nó phù hợp để mình vận động nhiều mà vẫn thoải mái thôi. Cũng như Rap, đã từng bị "người đời" nhìn bằng con mắt không thiện cảm, nhưng chẳng phải bây giờ Rap đã được đón nhận như một loại hình âm nhạc đặc biệt sao.

"Mie đang cố gắng làm tất cả để mọi người hiểu rõ về nghề của mình nhưng may mắn là những gì Mie làm đều xuất phát một cách tự nhiên bởi đó là con người thật của mình. Nghề nghiệp nào cũng có người này người kia" Mie bộc bạch.

DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế - Ảnh 2.

Bước qua dư luận, sống trọn vẹn với đam mê và giữ sự tinh khôi của "đôi cánh trắng" cần rất nhiều sự mạnh mẽ. "Cảm giác khó chịu nhất là phải tìm một góc trong chính căn nhà của mình để khóc. Khóc sưng mắt, tới ngày sau vẫn vui vẻ trước mặt mọi người."

Trong công việc, Mie luôn có nguyên tắc nghề nghiệp riêng "đừng bao giờ vì đánh giá của người khác mà từ bỏ quy tắc của mình, nếu thấy đúng cứ ngẩn cao đầu vì cúi đầu vương miện sẽ rơi".

DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế - Ảnh 3.

Để có được một Mie tươi vui và đầy năng lượng tích cực, đã từng thời gian Mie vất vả loay hoay trong bế tắc, "cũng đã có giai đoạn Mie ngược đãi cảm xúc của mình. Lúc đó Mie nhận ra, người xấu nào cũng có câu chuyện phía sau. Nếu cuộc đời này đã không cho phép bạn đội vương miện nữa, thì hãy cầm vũ khí mà chiến đấu".

DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế - Ảnh 4.

Cuộc sống là một cuộc chiến và mỗi người đều là chiến binh

Mie vui vẻ kể lại một kỉ niệm khó quên của mình, cô từng có 5 triệu đồng nhưng vẫn "chơi liều" bỏ ra 4 triệu đồng để tham gia buổi workshop ở Hà Nội vì "Mie nghĩ rằng, liều để đạt được thành quả trong công việc".

DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế - Ảnh 5.

"Cô gái nào cũng muốn được sống như đóa hồng, nhưng nếu đã không thể, thì mạnh mẽ như Mộc Lan. Đến hiện tại, thành công đối với mình, chính là được ngủ ngon sau 1 ngày dài làm việc, điềm tĩnh, an yên đối mặt với mọi thứ", nữ DJ tâm sự.

DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế - Ảnh 6.

"Mie rất thích bộ ảnh này. Vì những câu quote trong đó khiến Mie nhớ lại những điều đã qua. Nhưng lại không mang ý nghĩa tiêu cực, từng câu đều mang ý truyền động lực rất lớn", cô nàng vui vẻ khi xem xong bộ ảnh mình hóa thân.

DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế - Ảnh 7.

Rap Battle cùng Thần Vương Nhất Thế đã vượt khỏi "cảnh giới" của game chơi đơn thuần trở thành "lãnh địa" của những rapper tri kỷ và truyền thông điệp ý nghĩa, những thông điệp này "trùng khớp" với châm ngôn sống của Mie: "Hãy nhìn cuộc sống màu hồng, nhất định cầu vồng sẽ đến", Mie tự hào vì được đồng hành cùng VTC Mobile trong game này"."

Cô nàng không quên khẳng định đang "lót dép hóng" và sẽ "luyện" ngay khi game "ra lò": "Ai bảo, chơi game là xấu, hiếm khi tìm được "bờ vai" vững chãi thế này để dựa vào những lúc mệt mỏi. Khi game ra, Mie nhất định sẽ chơi thử. Hy vọng sẽ gặp đông anh em tại Thần Vương Nhất Thế!"

DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế - Ảnh 8.

Là sản phẩm đến từ cùng nhà sản xuất Thái Cổ Thần Vương và Long Kỷ Nguyên – cũng là 2 bom tấn dưới trướng VTC Mobile, nên Thần Vương Nhất Thế ngay từ vạch xuất phát đã là một "quả bom" nổ chậm, sẵn sàng bùng nổ và càn quét thị trường bất cứ lúc nào.

Game sẽ chính thức khai mở vào lúc: 10h07 ngày 07/01/2021

Tải game tại đây, đăng ký nhận code ngay: https://thanvuongnhatthe.vn/cosplay/