Divkid ra đi, fan đùa rằng "GAM đã mất đi một phần sức mạnh"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2022 10:57 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Divkid đã chính thức rời GAM Esports sau gần 1 năm gắn bó.

Trong ngày 05/06 vừa qua, một tin chuyển nhượng nữa tại VCS đã khiến cộng đồng LMHT Việt vô cùng xôn xao. Cụ thể, Xạ Thủ Divkid đã chính thức rời GAM Esports sau gần 1 năm gắn bó. Divkid bắt đầu gia nhập GAM cũng trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa hồi năm 2021.

Divkid ra đi, fan đùa rằng GAM đã mất đi một phần sức mạnh - Ảnh 1.

Divkid đã chính thức chia tay GAM sau gần 1 năm gắn bó

Dù rằng không phải lựa chọn số 1 cho vị trí Xạ Thủ của nhà ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2022, nhưng mỗi lần được thi đấu, Divkid đều cho thấy sự nỗ lực. Cùng với GAM, anh đã đạt Á quân VCS Mùa Đông 2021, vô địch VCS Mùa Xuân 2022 và huy chương vàng SEA Games 31 bộ môn LMHT.

Divkid ra đi, fan đùa rằng GAM đã mất đi một phần sức mạnh - Ảnh 2.
Divkid ra đi, fan đùa rằng GAM đã mất đi một phần sức mạnh - Ảnh 3.

Cùng GAM, Divkid đã có chức vô địch VCS Mùa Xuân 2022 và huy chương vàng SEA Games 31

Bên dưới bài đăng chia tay Divkid, cộng đồng VCS thi nhau "cà khịa" vì cho rằng, nếu không còn "ông hoàng trashtalk", xem như GAM đã mất đi "50% sức mạnh". Ngoài ra, trong cùng ngày, Divkid cũng có tâm thư tri ân GAM, từ BHL cho đến các đồng đội và fan. Đồng thời anh khẳng định vẫn sẽ tiếp tục cổ vũ GAM trên con đường phía trước dù không đồng hành cùng nhau nữa.

Divkid ra đi, fan đùa rằng GAM đã mất đi một phần sức mạnh - Ảnh 4.
Divkid ra đi, fan đùa rằng GAM đã mất đi một phần sức mạnh - Ảnh 5.

Fan "cà khịa" GAM đã mất đi một phần sức mạnh"

Divkid ra đi, fan đùa rằng GAM đã mất đi một phần sức mạnh - Ảnh 6.

Lời tri ân của Divkid gửi đến tập thể GAM

Đích đến tiếp theo của Divkid, rất có thể sẽ là Genius Esports. Dù rằng phía cựu Xạ Thủ của GAM cũng như bản thân đội GE cũng chưa có bất kỳ thông báo nào nhưng trên Global Contract Database (GCD) của trang Lol.fandom đã đưa ra thông tin này từ cách đây ít hôm. Thậm chí, theo thông tin từ GCD, nếu thực sự Divkid gia nhập GE, anh sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh rất lớn từ Slayder - Xạ Thủ cũng tài năng và kinh nghiệm không hề thua kém gì Divkid.

Divkid ra đi, fan đùa rằng GAM đã mất đi một phần sức mạnh - Ảnh 7.

Divkid nhiều khả năng sẽ gia nhập GE

Về phần GAM, khi đã chia tay Divkid thì nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2022 sẽ chỉ còn mỗi Sty1e thi đấu ở vị trí Xạ Thủ. Nhưng nhiều khả năng GAM sẽ không mang về bất kỳ cái tên nào cho vị trí này nữa. Thứ nhất là người mới sẽ gần như không có đủ thời gian để cạnh tranh với Sty1e cho vị trí chính thức, từ khả năng thích nghi với đội đến phối hợp cùng Bie. Thứ hai là hiện tại ở VCS cũng không có nhiều Xạ Thủ chất lượng đang trong tình trạng tự do.

Divkid ra đi, fan đùa rằng GAM đã mất đi một phần sức mạnh - Ảnh 8.

GAM có thể sẽ chỉ chơi với 1 Xạ Thủ duy nhất là Sty1e ở VCS Mùa Hè 2022

Do đó, khả năng cao GAM sẽ chỉ thi đấu với 1 Xạ Thủ tại VCS Mùa Hè 2022 cũng như CKTG 2022 sau đó, trong trường hợp đội tuyển này giành được suất tham dự.

https://gamek.vn/divkid-ra-di-fan-dua-rang-gam-da-mat-di-mot-phan-suc-manh-20220606095540934.chn